Ở đâu tiện khi đi tour đảo
Hỏi Đáp

Ở đâu tiện khi đi tour đảo?

Một trong những hành trình thú vị nhất mà bất kỳ du khách nào đến Phú Quốc cũng không muốn bỏ lỡ là tour đảo. Có thể nói, tour đảo Phú Quốc mang đến trải nghiệm du lịch đảo ngọc vọn vẹn nhất cho những ai ghé thăm thành phố xinh đẹp này. Vậy nên ở đâu tiện khi đi tour đảo? Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những điểm lưu trú thích hợp.

Phú Quốc được chia thành 3 cụm điểm du lịch là Bắc Đảo, Nam Đảo và trung tâm Dương Đông. Tour đảo là tour lẻ đi trong ngày khám phá những hòn đảo xinh đẹp phía nam. Các đơn vị cung cấp tour đảo sẽ đón khách miễn phí tại trung tâm và tính thêm phụ phí ở các khu vực khác.

Chuyến đi tour đảo sẽ thuận tiện hơn khi bạn tìm được một điểm lưu trú thoải mái và ở trung tâm. Các điểm gần trung tâm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, đêm hôm nay nghỉ ngày hôm sau đi tour đảo.

Điểm nghỉ dưỡng ở trung tâm là lựa chọn tối ưu khi đi tour đảo. Tuy nhiên, nếu đi lịch trình dài ngày thì có thể thay đổi chổ nghỉ để khám phá thêm nhiều điểm đến. Hãy chọn cho mình điểm lưu trú phù hợp để có chuyến đi trọn vẹn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.