Hỏi Đáp

Ở VinWonders Phú Quốc có những trò mạo hiểm nào?

Thích cảm giác mạnh hay trải nghiệm cảm giác sợ hãi sau đó chinh phục được bản thân khiến bạn thích thú? Đây sẽ là những điều mà bạn sẽ có được khi đến VinWonders Phú Quốc. Vậy ở VinWonders Phú Quốc có những trò mạo hiểm nào khiến các du khách “phê” hết nấc”? Cùng đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Những trò chơi mạo hiểm ở VinWonders Phú Quốc nằm trong khu cảm giác mạnh và các bạn có thể thử hết các trò mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào:

Tháp rơi tự do Skydrop

Người chơi được trải nghiệm cảm giác không trọng lực, bất ngờ và thót tim với những cú thả rơi tự do từ độ cao 16m so với mặt đất. Skydrop có sức chứa tối đa 16 người/ lượt, và phù hợp với người chơi có chiều cao từ 1,3m trở lên.

Đu quay lộn đầu Topspin

Đu quay lộn đầu Topspin VinWonders Phú Quốc
Đu quay lộn đầu Topspin VinWonders Phú Quốc

Người chơi được trải nghiệm quá trình luyện tập của phi công lái máy bay phản lực, khi cơ thể liên tục được xoay tròn 360 độ theo nhiều hướng và được nhấc bổng lên cao 17m trong tư thế cắm đầu xuống đất trong thời gian 3 phút. Trò chơi có sức chưa tối đa 30 người/ lượt, và phù hợp với người chơi có chiều cao từ 1,4m trở lên.

Đu quay dây văng

Với sức chứa 40 người/ lượt cho du khách trải nghiệm cảm giác trôi bồng bềnh giữa giữa không trung ở độ cao 10m trong suốt 3 phút. Nghe tên trò chơi này thôi là bạn đã cảm thấy vô cùng hào hứng rồi đúng không?

Đĩa quay siêu tốc 

Đĩa quay siêu tốc VinWonders Phú Quốc
Đĩa quay siêu tốc VinWonders Phú Quốc

Du khách được ngồi trong tư thế người lái, lướt trên một đường ray lượn sóng hình lưng lạc đà dài 82m với hai đầu dốc cao 16m gần như thẳng đứng. Sức chứa tối đa của Disk-O là 24 người/lượt, với quy định chiều cao tối thiểu từ 1,4m.

Cá heo bay

Người chơi sẽ được kéo ngược lên cao 20m, sau đó thả trôi tự do với vận tốc tối đa 60km/h trên quãng đường 185m, lướt qua các khúc cua lòng chảo, và tiếp tục trôi ngược trở về điểm xuất phát. Cá heo bay có sức chưa tối đa 20 người/ lượt, với quy định chiều cao tối thiểu từ 1,3m.

Khuôn viên rộng với các trò chơi đa dạng từ cấp độ thấp đến cao và đang được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Hãy thêm những trò chơi mạo hiểm ở VinWonders Phú Quốc vào những trải nghiệm phải thử cho chuyến đi sắp tới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.