Rạch Vẹm Phú Quốc có gì chơi?
Hỏi Đáp

Rạch Vẹm Phú Quốc có gì chơi?

Rạch Vẹm là một trong những làng chài lâu đời ở Đảo Phú Quốc. Nơi này cách thị trấn Đông Dương hơn 20km và ở phía Bắc hòn đảo. Khung cảnh nơi đây như một bức tranh hoang sơ, vô cùng bình nên nên thu hút được rất nhiều du khách đến đây tham quan. Rạch Vẹm thực sự là một nơi du lịch vô cùng lý tưởng mà bạn không thể bỏ lỡ khi đến Phú Quốc.

1. Rạch Vẹm Phú Quốc có gì chơi?

1.1 Check-in sống ảo tại “vương quốc sao biển”

Đây là một hoạt động vô cùng thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ khi đến du lịch tại làng chài Rạch Vẹm. Biển ở không không quá sâu, thậm chí bạn có thể nhìn đến tận đáy biển vào mùa khô, nên sẽ tha hồ chụp ảnh cùng sao biển. Tuy nhiên, bạn không thể đem sao biển lên cát, vì chúng không thể thích ứng được với nhiệt độ nóng trên bờ.

Rạch Vẹm Phú Quốc có gì chơi?

1.2 Tắm biển, khám phá nhà bè trên biển Rạch Vẹm

Tuy còn khá hoang sơ nhưng nhờ mực nước không sâu nên sẽ đảm bảo được an toàn cho du khách khi đến tham quan nhà bè ở Rạch Vẹm. Đến đây tắm biển và vui chơi, bạn sẽ thật sự cảm nhận được vẻ đẹp mộc mạc và sự bình yên từ Rạch Vẹm.

2. Rạch Vẹm Phú Quốc nên đi khi nào?

Mù khô từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau là thời gian vô cùng lý tưởng để khám phá Rạch Vẹm. Lúc này, thời tiết mát mẻ, nhiều nắng, sóng lặng và đây cũng là mùa sao biển kéo về Rạch Vẹm.

Ngược lại, nếu bạn đi từ tháng 5 đến tháng 10, đây là thời điểm mưa to, gió lớn, nước đục và không có sao biển nên sẽ không phù hợp để đến đây du ngoại trong thời gian này.

Rạch Vẹm Phú Quốc có gì chơi?

TIP: 

Nếu bạn muốn check-in bất cứ một nơi nào tại Rạch Vẹm thì nên hỏi người dân và người xung quanh trước khi chụp. Vì rất có thể bạn sẽ bị tính phí đấy.

Hy vọng thông qua bài viết “Rạch Vẹm Phú Quốc có gì chơi?”, bạn sẽ có một chuyến đi vô cùng thư giãn và vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.