Sắc màu Venice Grand World Phú Quốc và những con số ấn tượng bạn chưa biết
Hỏi Đáp

Sắc màu Venice Grand World Phú Quốc và những con số ấn tượng bạn chưa biết

Một trong những chương trình đặc sắc mà bạn không thể bỏ lỡ khi ghé thăm Grand World Phú Quốc chính là Sắc màu Venice. Vậy bạn đã biết đến những con số ấn tượng làm nên show nhạc nước “đình đám” này chưa? Cùng bài viết bên dưới điểm qua nhé ạ!

Sắc màu Venice tổ chức ở đâu? Thời gian? Giá vé?

Sắc màu Venice là show nhạc nước diễn nghệ thuật thực cảnh đa phương tiện trên mặt nước lớn nhất Việt Nam lấy cảm hứng từ lễ hội Venice và văn hoá Châu.

Sắc màu Venice kể về câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn giữa chàng họa sĩ và nàng tiểu thư bên dòng sông Venice. Hàng chục chiếc thuyền Gondola đi thành đội hình, cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng, đèn lazer, máy chiếu hình tân tiến đưa du khách vào thế giới kỳ diệu của thị giác.

Sắc màu Venice Grand World Phú Quốc và những con số ấn tượng bạn chưa biết

Sắc màu Venice Grand World Phú Quốc và những con số ấn tượng bạn chưa biết

Sắc màu Venice tái hiện lại một nước Ý phù hoa và khiến bạn đắm chìm vào dòng sông Venice thơ mộng. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng vũ điệu đặc sắc của dàn vũ công chuyên nghiệp cùng đạo cụ, trang phục được chế tác tinh mỹ đậm chất Châu Âu.

Cùng điểm qua những con số tiêu biểu làm nên dấu ấn của Sắc màu Venice nhé!Sắc màu Venice Grand World Phú Quốc và những con số ấn tượng bạn chưa biết

Một số lưu ý cho du khách khi ghé thăm Sắc màu Venice

Bạn nhớ đến sớm trước giờ show diễn ra khoảng 10 phút để có được vị trí xem “ôm trọn view” nhé ạ.

Bởi vì, lượng khách du lịch đổ về rất đông , nên trẻ em dưới 10 tuổi nên có người lớn đi cùng khi xem show nhé ạ.

Nếu bạn thuê thuyền trên dòng Venice để xem biểu diễn thì sẽ mất phí đấy! Giá thuyền 200.000 VNĐ trên người lớn150.000 VNĐ đối với người trên 60 tuổi và trẻ em cao dưới 1m4 nhé ạ.

Lịch trình gợi ý cho bạn ghé xem show nhạc nước Sắc màu Venice

Bạn có thể kết hợp lịch trình sáng đi Safari và chiều đi Grand World để check in và xem show. Cụ thể lịch trình tại Grand World như sau:Sắc màu Venice Grand World Phú Quốc và những con số ấn tượng bạn chưa biết

Cảm ơn bạn đọc đã ủng hộ. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Sắc màu Venice cũng như đề xuất giúp bạn một lịch trình hợp lí xem show tại Grand World. Đừng quên tham gia nhóm chia sẻ kinh nghiệm du lịch thực tế Phú Quốc tại đây để cập nhật thông tin nhanh nhất cho chuyến đi của bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.