Sắc màu Venice tại Grand World Phú Quốc có gì hot?
Hỏi Đáp

Sắc màu Venice tại Grand World Phú Quốc có gì hot?

Phú Quốc United Center sẽ hiện lên một thế giới hoàn toàn mới khi ánh hoàng hôn buông xuống, trên dòng kênh Venice bắt đầu nhộn nhịp dòng người tấp nập dạo mát, check in show diễn,… Vậy show diễn sắc màu Venice tại Grand World Phú Quốc có gì hot? xem ngay tại bài viết này nhé ạ!

Sắc màu Venice tại Grand World Phú Quốc có gì hot?

Sắc màu Venice là chương trình biểu diễn tái hiện không khí lễ hội sôi động Venice của nước Ý. Một số hoạt động, showmini du khách sẽ được thưởng thức bao gồm:

  • – Thưởng thức những giai điệu đỉnh cao với vũ điệu sôi động màn trình diễn ánh sáng công nghệ đỉnh cao tại sân khấu nổi khổng lồ trên mặt Hồ Tình Yêu Grand World Phú Quốc.
  • – Show diễn sắc màu Venice tại Phú Quốc sẽ tái hiện Câu chuyện tình yêu đẹp của chàng họa sĩ tài hoa và cô tiểu thư xinh đẹp trong không gian của thành phố Venice lãng mạn
  • – Công nghệ mapping ánh sáng đỉnh cao đem lại không gian kỳ ảo tuyệt vời, trải nghiệm trọn vẹn nhất khi cảm nhận trực tiếp tại Grand World Phú Quốc
  • – Hệ thống âm thanh, ánh sáng, laser tân tiến, toàn bộ khu vực hồ như nổi bật thành một không gian diệu kỳ đầy màu sắc, nổi bật rực rỡ giữa màn đêm.

Thời gian diễn ra Sắc màu Venice: 21:30 – 22:00 hàng ngày

Địa điểm: Hồ Tình Yêu – Grand World Phú Quốc

Giá vé: hoàn toàn miễn phí đối với du khách tại Grand World.

*Lưu ý: đối với khách hàng có nhu cầu thuê thuyền ngồi xem Sắc màu Venice sẽ tốn phí tùy và chi phí tăng giảm tùy thuộc vào thời điểm thuê. 

Đến Grand World Phú Quốc, nhất định phải bỏ túi ngay những thông tin trên khi đến xem chương trình Sắc màu Venice để có một lịch trình du lịch tuyệt vời nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.