Hỏi Đáp

Show diễn nàng tiên cá diễn ra mấy giờ tại Cung điện Hải Vương VinWonders Phú Quốc?

Cung điện Hải Vương VinWonders Phú Quốc là điểm đến nổi bật mà bất cứ du khách nào khi ghé chân đến du lịch Đảo Ngọc đều. Đến đây, bạn sẽ có cảm giác lạc bước giữa đại dương thu nhỏ với thế giới của các loài sinh vật biển hay thu hút bởi những rặng san hô rực rỡ sắc màu,… Ngoài ra, du khách sẽ thích thú khi xem show cho cá ăn hay  show diễn của những nàng tiên cá xinh đẹp.

Cùng tìm hiểu show diễn Nàng Tiên Cá diễn ra mấy giờ tại VinWonders Phú Quốc để có thể xem trọn vẹn màn biểu diễn này nhé ạ!

Show diễn Nàng Tiên Cá diễn ra mấy giờ tại VinWonders Phú Quốc

Cung điện Hải Vương hoạt động: 10:00 – 18: 00 mỗi ngày. Nơi đây được xem là đại dương thu nhỏ thuộc VinWonders Phú Quốc và đây cũng chính là khu vực được nhiều du khách đến tham quan trải nghiệm, đặc biệt là sự cuốn hút từ show diễn Nàng Tiên Cá.

  • Thời gian biểu diễn: 11:00 – 11:10 & 15:00 – 15:10 hàng ngày
  • Một số điểm nổi bật của show diễn:
  • – Đắm chìm trong không gian rực rỡ màu sắc của những loài sinh vật biển
  • – Thưởng thức vũ điệu biển cả uyển chuyển của những nàng tiên cá dưới đại dương
  • – Check in những bức hình kỷ niệm xinh đẹp nhất cùng nàng tiên cá.

Đây  là một trong những trải nghiệm ấn tượng và tuyệt vời mà du khách không thể quên. Mãn nhãn cùng màn biểu diễn đặc sắc của những Nàng Tiên Cá, hòa mình cùng những vũ điệu biển cả dưới đáy đại dương. Đừng quên lưu lại ngay thời gian show diễn Nàng Tiên Cá tại VinWonders Phú Quốc để có thể thưởng thức màn biểu diễn tuyệt vời và lưu lại những kỉ niệm đẹp tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.