Thế giới diệu kỳ ở VinWonders Phú Quốc có gì chơi
Hỏi Đáp

Thế giới diệu kỳ ở VinWonders Phú Quốc có gì chơi?

Thế giới diệu kỳ ở VinWonders Phú Quốc nằm trong 6 phân khu , Khu thế giới diệu kỳ không chỉ dành cho trẻ em, mà mọi lứa tuổi đều có thể tham gia. Cùng nhau khám phá thế giới diệu kỳ ở VinWonders Phú Quốc có gì chơi nhé!

Phía trước quảng trường Phượng Hoàng Lửa đó chính là khu Thế Giới Diệu Kỳ. Không gian rộng rãi, thoáng đãng và vô cùng đẹp mắt. Các bạn sẽ như được lạc vào thế giới cổ tích 5 châu đầy diệu kỳ với bao trò chơi thú vị.

Chinh phục đỉnh Obelisk

Nếu muốn thử cảm giác mạnh ngay từ những giây phút đầu thì tháp rơi tự do hứa hẹn sẽ là trò chơi “up mood” cho bạn. Với thiết kế mô phỏng ngọn tháp từ thời Pharaoh cổ đại, trò chơi sẽ khiến bạn bừng tỉnh và sảng khoái tức thì khi rơi tự do từ độ cao 25m.

Tàu tốc hành viễn tây

Tàu tốc hành viễn tây VinWonders Phú Quốc
Trò chơi tàu tốc hành viễn tây VinWonders Phú Quốc

Một trò chơi khám phá ngôi làng thời trung cổ khá nhẹ nhàng nhưng đầy thú vị. Bạn sẽ được ngồi trên một chuyến tàu và đi xuyên qua một thị trấn miền tây, hai bên đường là các khu hầm mỏ và làng trại của thổ dân.

Tay súng cự phách

Lúc này các bạn sẽ được hoá thân thành những chàng trai, cô nàng cao bôi của miền tây Hoa Kỳ. Sau đó trải nghiệm trò chơi bắn súng trong khung cảnh hoang tại tại thị trấn Texas.

Nếu đã đến đây thì nhất định phải thử các trò chơi trong khu thế giới diệu kỳ ở VinWonders Phú Quốc này nhé. Chúc các bạn sẽ có chuyến đi thú vị!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.