Check In, Hỏi Đáp

Thế Giới Diệu Kỳ ở VinWonders Phú Quốc có gì chơi?

Thế Giới Diệu Kỳ – Khu cổ tích nổi bật với 5 trò chơi hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi tại VinWonders Phú Quốc. Cùng khám phá xem trong Thế Giới Diệu Kỳ ở có những trò chơi gì nhé ạ.

Thế Giới Diệu Kỳ ở VinWonders Phú Quốc

Thời gian hoạt động: 09:00 – 19:00

1. Vương Quốc kỳ thú

Ở trong đây bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ các nhân vật quen thuộc như: Mad Hatter, mèo Cheshire,… Bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy ngôi nhà của Alice. Ngoài ra, bạn còn được tham gia các trò chơi ảo ảnh, tham dự bữa tiệc trà tại công viên.

2. Miền Tây hoang dã

Tại đây, bạn sẽ được đóng vai thành một anh chàng cowboy, tham gia trò chơi bắn súng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tàu tốc hành Viễn Tây đưa đi khám phá cuộc sống phóng khoáng của những người dân ở ngôi làng da đỏ.

3. Khu rừng huyền bí

Trong đây, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác cưỡi chim khi tham gia Hạ gục ác điểu,  khám phá được trượt khô cao tới 15m đầu tiên tại Việt Nam khi đối mặt với Cuộc chiến chằn tinh.

4. Ốc đảo bí ẩn

Đến đây bạn sẽ được tham gia vào chuyến du hành đến vùng đất Ba Tư, anh chàng Aladdin và thần đèn,… Ngoài ra, bạn có thể ghé qua rạp phim bay hoành tráng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

5. Thung lũng cổ đại

Thung lũng cổ đại sẽ đưa bạn xuyên không về thế giới Ai Cập cổ đại, chinh phục các trò chơi cảm giác mạnh, khu vận động trong nhà hoặc trò chơi công nghệ tương tác trên cát.

Ngoài ra, Thế Giới Diệu Kỳ còn có chương trình Moochoo Show khá nổi bật

  • Thời gian diễn ra: 10:00, 11:00, 13:00, 14:00, 15:00, 16:00, 18:00

*Lưu ý: Giá vé khi tham quan ở Thế Giới Diệu Kỳ đã bao gồm trong giá vé vào cổng tham quan VinWonders.

Thế Giới Diệu Kỳ là một trong những địa điểm khám phá hấp dẫn mà bất cứ du khách nào cũng không nên bỏ lỡ. Lưu ngay các trò chơi trên để có một chuyến du lịch đến VinWonders Phú Quốc thật thú vị nhé ạ!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.