Thế giới lốc xoáy ở VinWonders Phú Quốc có gì chơi?
Hỏi Đáp

Thế giới lốc xoáy ở VinWonders Phú Quốc có gì chơi?

Nếu đã đặt chân tới Đảo Ngọc, bạn đừng quên khám phá công viên nước lớn nhất Đông Nam Á – 1 trong 6 phân khu tại Vinwonders Phú Quốc nhé ạ!

Nơi đây được tái hiện lại “thiên đường nhiệt đới Hawaii” với diện tích lên đến 4,5ha; cùng với đó là 36 trò chơi mới lạ. Trong đó, đường trượt “Nọc độc mãng xà” và “Sóng Thần Oahu” là hai trò chơi được rất nhiều khách du lịch lựa chọn.

Thế giới lốc xoáy ở VinWonders Phú Quốc có gì chơi?

1. Nọc độc mãng xà

Đường trượt nọc độc mãng xà được xem là trò chơi ấn tượng nhất trong khu Thế giới lốc xoáy tại Vinwonders Phú Quốc.

Đây là đường trượt đầu tiên tại có mặt tại Việt Nam, sở hữu thiết kế như một con mãng xà khổng lồ có chiều dài đến 175m. Khi đến đây, bạn sẽ được trượt từ độ cao 19m và vượt qua các khúc cua uốn lượn để trượt xuống bên dưới. 

2. Thử thách Sóng Thần Oahu 

Thế giới lốc xoáy ở VinWonders Phú Quốc có gì chơi?

Bể sóng thần Oahu có diện tích lên đến 4500m2 với độ sâu 2,2m được xem là bể sóng lớn nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. 

Khi đến đây, bạn sẽ được thỏa thích đắm chìm trong không gian biển xanh, cát trắng như một bãi biển thực thụ và tha hồ ngụp lặn với nhiều cấp độ sóng khác nhau. Ngoài ra, không gian của trò chơi Sóng thần Oahu cũng rất rộng rãi nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái chơi đùa.

Các trò chơi trong khu thế giới lốc xoáy thực sự phù hợp với mùa hè nắng nóng này. Hãy đến Vinwonders Phú Quốc để tham quan và vui chơi ngay nhé bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.