Thế giới lốc xoáy ở VinWonders Phú Quốc có gì chơi
Hỏi Đáp

Thế giới lốc xoáy ở VinWonders Phú Quốc có gì chơi?

VinWonders Phú Quốc có quy mô “khủng” lên tới 46,7 ha, chia làm 06 phân khu theo 12 chủ đề được đầu tư thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết. Với mỗi chủ đề, du khách lại được trải nghiệm một hành trình khám phá hoàn toàn khác biệt. Nổi bật trong đó là khu thế giới lốc xoáy với những trò chơi cảm giác mạnh mới lạ. Vậy thế giới lốc xoáy trong VinWonders Phú Quốc có gì chơi? 

Thử thách sóng thần Oahu

Với diện tích lên tới 4500m2, độ sâu 2.2m, bể sóng thần Oahu được xem là bể tạo sóng lớn nhất tại Việt Nam.

Bạn sẽ được tha hồ ngụp lặn trên nhiều cấp độ sóng khác nhau, thỏa thích đắm chìm trong không gian biển xanh cát trắng giống như đang nghỉ dưỡng trên một bãi biển thực thụ vậy. Không gian tại đây rất rộng nên bạn có thể thoải mái chơi đùa trò chơi.

song-than-oahu-phu-quoc
Trải nghiệm cực đã cùng nhiều cấp độ sóng khác nhau

Đường trượt “Nộc độc Mãng xà”

Đường trượt “Nọc độc Mãng xà” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam mang hình dáng khổng lồ của “chúa tể loài rắn”. Trò chơi sẽ đẩy du khách vào làn trượt ướt lên tới 175m. Làn trượt này tương đương với các đường trượt ướt ở các công viên giải trí hàng đầu Disneyland, Everland.

VinWonders-phu-quoc-duong-truoc-noc-doc-mang-xa
Thử thách lòng dũng cảm với đường trượt “Nộc độc Mãng xà”

Nên mang theo gì vào khi vào thế giới lốc xoáy VinWonders Phú Quốc

Để có một ngày vui chơi thỏa thích tại VinWonders Phú Quốc, đừng quên mang theo các vật dụng thiết yếu như giày thể thao, mũ nón, kính râm, kem chống nắng… và máy ảnh, smartphone để lưu giữ từng khoảnh khắc tuyệt vời tại đây. Ngoài ra, nên mang theo đồ bơi để thoả sức vui chơi.

Khu thế giới lốc xoáy tại VinWonders Phú Quốc khá ít trò chơi nhưng có đến 5 khu khác với vô vàn trò chơi mạo hiểm hấp dẫn khác khiến bạn check in mệt nghỉ. Nếu bạn có tín đồ yêu thích mạo hiểm thì đừng bỏ qua điểm đến tuyệt vời này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.