Hỏi Đáp

Thế Giới Phiêu Lưu mở cửa khi nào tại VinWonders Phú Quốc? 

Khu vực Thế Giới Phiêu Lưu tại VinWonders Phú Quốc đặc biệt dành riêng cho những du khách có tinh thần thép, đam mê các trò chơi cảm giác mạnh. Cùng tìm hiểu ngay Thế Giới Phiêu Lưu mở cửa khi nào tại VinWonders Phú Quốc   để tham quan trải nghiệm?

Thế Giới Phiêu Lưu mở cửa khi nào tại VinWonders Phú Quốc? 

Thời gian hoạt động: 09:00 – 19:00

Các chương trình nổi bật:

  • Huyền thoại Maya: Khám phá đường trượt trong nhà tối và trải nghiệm làm chiến binh Aztec, tận hưởng bữa tiệc âm thanh, ánh sáng hiện đại tạo nên không gian huyền ảo, siêu thực.
  • Hy Lạp cổ đại: Khám phá đường trượt tàu lượn với độ cao 50m, tốc độ 110km/h với 3 lần đảo ngược, 6 vòng xoáy và 1 vòng lượn 360 độ mang tên “Cơn thịnh nộ của Zeus”.
  • Rừng già Nam Mỹ: Hóa thân thành những nhà thám hiểm, khám phá ngọn thác khổng lồ từ độ cao 30m, chinh phục những bí mật ẩn tại ngọn núi lửa ẩn sâu trong rừng già Amazon.

Một trong những chương trình mà du khách đến đây không nên bỏ lỡ chính là show diễn Khúc chiến ca Maya được chuẩn bị hoành tráng, thể hiện các vũ điệu cổ vũ tinh thần các chiến binh trước khi bước vào cuộc phiêu lưu với các vị thần.

  • – Thời gian diễn ra: 11:00 – 11:05 & 17:00 – 17:05
  • – Địa điểm: khu vực Maya

*Lưu ý: đây là show diễn dành cho tất cả các bạn tham gia và đặc biệt dành cho các bạn sợ chơi các trò chơi cảm giác mạnh! 

Đến khu cảm giác mạnh – Thế Giới Phiêu Lưu tại VinWonders Phú Quốc, du khách hãy lưu lại thời gian hoạt động để sắp xếp một lịch trình khám phá giao lưu hợp lí nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.