Hỏi Đáp

Thế giới phiêu lưu ở VinWonders Phú Quốc có gì chơi?

Thế giới lưu trữ ở VinWonders Phú Quốc ở khu vực cảm giác mạnh. Nơi đây có những kỳ quan nổi tiếng, những công ty hùng vĩ. Cụ thể trong thế giới phiêu lưu ở VinWonders Phú Quốc có trò chơi gì ? Đọc tiếp vài bài viết có thể biết thêm thông tin nhé!

Huyền thoại Maya

Đại diện cho tộc người Maya chính là chiến binh đại bàng huyền thoại. Các bạn sẽ được hóa thân thành chiến binh Aztec, trải nghiệm đường trượt tối đa, khám phá thế giới Maya cổ đại.

huyen-thoai-maya-vinwonders-phu-quoc
Trò chơi Huyền thoại Maya trong VinWonders Phú Quốc

Đại cổ Hy Lạp đất

Tại đây, bạn có thể nhìn ra mắt những kỳ quan Hy Lạp cổ đại và chinh phục siêu tốc “điều khiển của Zeus”, có tốc độ lên đến 110 km / h – tàu chạy nhanh nhất thế giới.

the-goi-phieu-luu-vinwonders-phu-quoc
Vui chơi quên lối về tại Hy Lạp Cổ Đại VinWonders Phú Quốc

 

Ngoài ra, các trò chơi khác như Đôi cánh Icarus, Chúa đấu trường hay Khiên thần Achilles cũng có sức hấp dẫn mạnh mẽ với đông đảo du khách để vui chơi.

Forest Già Nam Mỹ 

Trong trải nghiệm này, bạn sẽ hóa thân thành nhà thám hiểm, vượt thác từ độ cao 30m, khám phá những bí ẩn ở ngọn núi, ẩn sâu trong rừng già Amazon. Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội được thưởng thức những vũ điệu báo động.

rung-gia-nam-my-vinwonders-phu-quoc
Khám phá bí mật trò chơi Rừng Già Nam Mỹ tại VinWonders Phú Quốc

Những trò chơi thế giới phiêu lưu ở VinWonders Phú Quốc rất sôi động và hấp dẫn. Phù hợp cho những ai yêu thích sự phiêu lưu vì các bạn sẽ tận mắt chiêm ngưỡng những kỳ quan nổi bật của các loại nhân. Hay chơi trò chơi thử nghiệm “lửa của Zeus”. Cá bạn có thể tham khảo thêm những trò chơi nổi bật ở VinWonders Phú Quốc tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.