Thời điểm thích hợp đến VinWonders Phú Quốc?
Hỏi Đáp

Thời điểm thích hợp đến VinWonders Phú Quốc?

VinWonders Phú Quốc ngày càng trở nên hấp dẫn đối với du khách khi đặt chân đến đây. Đặc biệt, để có một lịch trình hợp lí để khám phá và có những bức hình check in thật đẹp, du khách phải sắp xếp khoảng thời gian phù hợp. Vậy thời điểm thích hợp đến VinWonders Phú Quốc là khi nào?

Thời điểm thích hợp đến VinWonders Phú Quốc?

Thông thường, thời tiết Phú Quốc thường chia thành hai mùa cơ bản trong năm:

  • Mùa mưa: Kéo dài từ tháng 5 – tháng 10, khí hậu mát mẻ nhưng biển động sóng lớn không thuận tiện cho việc di chuyển ra đảo cũng như tham gia các hoạt động ngoài trời.
  • Mùa khô: Kéo dài từ tháng 11 – tháng 4 năm sau, tiết trời khô ráo, nắng và có chút nóng, nhiệt độ trung bình khoảng 26 độ.

Vì thế, hầu hết du khách thường đến VinWonders hay Phú Quốc vào khoảng độ tháng 10 đến tháng 5 năm sau khi đó thời tiết không quá nóng, nắng vừa, gió mát và biển êm đềm, có thể tham gia hết các khu vực trò chơi trong nhà và trò chơi ngoài trời. Đồng thời, check in những bức hình xinh đẹp nhất tại các công trình kiến trúc đặc sắc vóiw  thời tiết đẹp, nắng sáng, gió mát và biển êm đềm.

Ngoài ra, du khách chọn Phú Quốc để nghỉ dưỡng có thể ghé đến vui chơi, tham quan, khám phá bất cứ thời điểm tùy thích. Bởi VinWonders Phú Quốc hoạt động từ 9:00 – 20:00, phục vụ tất cả mọi ngày trong năm, kể cả ngày lễ, Tết.

Tóm lại, du khách có thể chọn thời điểm thích hợp đến VinWonders Phú Quốc theo thời gian, sở thích,… phù hợp với nhu cầu và cùng đừng quên tham khảo bài viết trên để lựa chọn được thời điểm đẹp nhất để đến Đảo Ngọc xinh đẹp nhé ạ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.