Hỏi Đáp

Thời gian chờ cho một chuyến xe buýt khi đi Safari Phú Quốc bao lâu?

Vinpearl Safari Phú Quốc – Công viên chăm sóc, bảo tồn động vật bán hoang dã đầu tiên của Việt Nam thuộc xã Gành Dầu, đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Không quá xa lạ khi du khách tò mò về nơi đây bởi sự thu hút vẻ đẹp hoang dã của những loại động vật, khám phá thiên nhiên kỳ thú. Nhưng di chuyển đến Safari Phú Quốc thì mất bao lâu và thời gian chờ cho một chuyến xe buýt di chuyển là bao nhiêu?

Đây là câu hỏi của khác nhiều du khách khi đến đây. Hãy cùng Plan To Travel tìm hiểu để sắp xếp thời gian lịch trình thích hợp nhé ạ!

Bạn có nhiều lựa chọn phương tiện để đến Vinpearl Safari Phú Quốc như: thuê xe máy, thuê ô tô tự lái, xe buýt Vinpearl, taxi hay xe công nghệ. Đặc biệt mà tất cả các bạn đến đây du lịch phải biết là xe buýt Vinpearl hoàn toàn miễn phí cho khách du lịch đến tham quan Safari Phú Quốc.

Dưới đây là lịch trình xe buýt đón khách, du khách có thể sắp xếp thời gian phù hợp và nên đến các trạm trước 5-10 phút để tránh trễ chuyến xe.

Thời gian chờ cho một chuyến buýt khi đi Safari Phú Quốc bao lâu?

Lưu ý: khi du khách bắt xe buýt Vinpearl thì không thể dừng dọc đường và theo dõi trước giờ các tuyến xe buýt để có lộ trình phù hợp nhé ạ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.