Thời gian diễn ra các chương trình Grand World Phú Quốc 2022
Hỏi Đáp

Thời gian diễn ra các chương trình Grand World Phú Quốc 2022

Show diễn Grand World bao gồm Tinh hoa Việt Nam và Sắc màu Venice. Du khách sẽ phải bất ngờ trước những màn biểu diễn công phu, diễm lệ, đan xen giá trị truyền thống và công nghệ hiện đại. Vậy thời gian diễn ra các chường trình Grand World Phú Quốc 2022 khi nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tinh hoa Việt Nam – Show diễn triệu đô Grand World

Show diễn buổi sáng (Minishow)

Thời gian: 20:15 – 21:00 hàng ngày

Giá vé: 300.000đ/ người lớn và 230.000đ/ trẻ em

Tinh hoa Việt Nam, show biển buổi tối là hành trình ngược dòng thời gian, đưa khán giả đi khám phá những tinh túy văn hóa của dân tộc Việt.

Với thời lượng liên tục trong 45 phút, show diễn sẽ mở ra 4 chương khắc họa kinh thành xưa với tên gọi lần lượt là: “Nguồn cội”, “Đời sống”, “Hành trình đạo học” và “Tinh hoa Việt Nam”. Tổng cộng dạ tiệc thực cảnh đa phương tiện này có đến 12 màn biểu diễn xuyên suốt.

show-dien-grand-world-2
Show diễn triệu đô khách du lịch không nên bỏ lỡ khi đến Phú Quốc

Điểm đặc biệt của show là ứng dụng công nghệ và tương tác thực cảnh thay cho lời thoại hay diễn xuất truyền thống. Nhờ đó, du khách được chiêm ngưỡng những giá trị xưa thông qua hệ thống máy chiếu hình 3D mapping khổng lồ mới nhất.

Sắc màu Venice – Show diễn hoành tráng, rực rỡ sắc màu

Thời gian: 21:30 – 22:00 hàng ngày

Giá vé: Miễn phí

Được trình diễn trên một sân khấu khủng chìm dưới nước, du khách sẽ được chiêm ngưỡng chuyện tình của chàng họa sĩ tài hoa và nàng tiểu thư quyền quý tại vùng Venice nước Ý.

Sắc màu Venice phú quốc
Choáng ngợp với show diễn sắc màu Venice phú quốc

Nhờ siêu hệ thống âm thanh, ánh sáng, laser tân tiến, toàn bộ khu vực hồ như “biến hình” thành một không gian diệu kỳ đầy màu sắc, nổi bật rực rỡ giữa màn đêm.

Với những màn trình diễn hoành tráng, các chương trình Grand World Phú Quốc 2022 là những show thực cảnh đỉnh cao xứng đáng để du khách gần xa thu xếp thời gian ghé thăm và chiêm ngưỡng. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay lên kế hoạch đến Phú Quốc để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng vui vẻ, đáng nhớ thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published.