Thuê tủ đồ tại Safari Phú Quốc bao nhiêu?
Hỏi Đáp

Thuê tủ đồ tại Safari Phú Quốc bao nhiêu?

Để đi tham quan Safari Phú Quốc cả ngày mọi người thường chuẩn bị những vật dụng cá nhân lúc nào cần thì luôn sẵn có. Tuy nhiên, đi bộ trong vườn thú mà mang đồ nặng thì sẽ rất mệt.

Để đi tham quan Safari Phú Quốc cả ngày mọi người thường chuẩn bị những vật dụng cá nhân lúc nào cần thì luôn sẵn có. Tuy nhiên, đi bộ trong vườn thú mà mang đồ nặng thì sẽ rất mệt. Bạn nên mang những vật dụng thật sự cần thiết và nếu nhiều đồ quá thì có thể bỏ vào tủ đồ tại quầy gửi đồ Safari Phú Quốc. Quầy gửi đồ nằm ở lối vào cổng chính, gần nhà hàng Rhino. Và dịch vụ này bạn được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp có em bé nhỏ, bạn nên mang theo những thứ cần thiết như tả, nón…cho bé yêu của mình. Cuối cùng, sau bài viết này hy vọng mang đến cho bạn các thông tin bổ ích cho chuyến đi tham quan vườn thú Safari Phú Quốc.

Bạn nên mang những vật dụng thật sự cần thiết và nếu nhiều đồ quá thì có thể bỏ vào tủ đồ tại quầy gửi đồ Safari Phú Quốc. Quầy gửi đồ nằm ở lối vào cổng chính, gần nhà hàng Rhino. Và dịch vụ này bạn được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp có em bé nhỏ, bạn nên mang theo những thứ cần thiết như tả, nón…cho bé yêu của mình.

Cuối cùng, sau bài viết này hy vọng mang đến cho bạn các thông tin bổ ích cho chuyến đi tham quan vườn thú Safari Phú Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.