Tinh hoa Việt Nam Grand World Phú Quốc - Mini show khác Big show như thế nào?
Hỏi Đáp

Tinh hoa Việt Nam Grand World Phú Quốc – Mini show khác Big show như thế nào?

Tinh hoa Việt Nam Grand World Phú Quốc – Mini show khác Big show như thế nào? Thời gian, địa điểm tổ chức và giá vé ra sao? Có những hoạt động nổi bật gì? Hãy để bài viết bên dưới giải đáp thắc mắc của bạn nhé!

Show Tinh Hoa Việt Nam là buổi diễn cận cảnh đặc sắc sử dụng nhiều công nghệ nhất Thế giới. Show diễn thực cảnh này được dàn dựng kết hợp với công nghệ trình chiếu hiện đại, quy mô bậc nhất từ trước tới nay.

Trong suy nghĩ của nhiều du khách, Tinh hoa Việt Nam chỉ đơn thuần là tên gọi vở thực cảnh được đầu tư 8,3 triệu USD diễn ra vào 20h15 mỗi ngày. Thế nhưng, đây thực tế là khu liên hợp sân khấu biểu diễn, gian hàng mua sắm trải nghiệm và công trình kiến trúc phục cổ, mang đến chuỗi hoạt động kéo dài từ sáng đến tối với trọng tâm là show diễn thực cảnh đa phương tiện cùng tên.

1. Tinh hoa Việt Nam Grand World Phú Quốc – Mini show khác Big show như thế nào?

Cùng nhau xem qua bảng dưới đây để có cái nhìn tổng quan về mini show và big show của Tinh hoa Việt Nam.Tinh hoa Việt Nam Grand World Phú Quốc - Mini show khác Big show như thế nào?

Mini show là chuỗi các hoạt động đa dạng kéo dài từ 8h30 sáng đến 17h45. Với những phong tục, tập quán, nghi lễ, điển tích, lịch sử tôn vinh những nét văn hoá tinh thần Việt, mini show tái hiện bối cảnh Thăng Long xưa nhộn nhịp, sinh động.

Lưu ý: Các nghi lễ thay đổi luân phiên địa điểm tổ chức theo tuần trong khu Tinh hoa Việt Nam, vì thế bạn nhớ lưu ngay các vị trí bên dưới để tiết kiệm thời gian tìm kiếm nhé ạ.

Tinh hoa Việt Nam Grand World Phú Quốc - Mini show khác Big show như thế nào?

Big show là trung tâm cốt lõi chương trình Tinh hoa Việt Nam muốn hướng đến. Khi màn đêm buông xuống, du khách sẽ đắm chìm trong những câu chuyện về văn hóa được kể bằng những màn trình diễn thăng hoa. Big show ứng dụng công nghệ tối tân và các trang thiết bị độc đáo: sâu khấu trên mặt nước, những dãy nhà có thể chuyển động, zipline, 3D mapping cùng những hiệu ứng ánh sáng, âm thanh hiện đại bậc nhất.Tinh hoa Việt Nam Grand World Phú Quốc - Mini show khác Big show như thế nào?

2. Một số lưu ý cho du khách khi ghé xem Tinh hoa Việt NamTinh hoa Việt Nam Grand World Phú Quốc - Mini show khác Big show như thế nào?

3. Lịch trình gợi ý cho du khách ghé xem Tinh hoa Việt Nam

Bạn có thể kết hợp lịch trình sáng đi Safari và chiều đi Grand World để check in và xem show. Cụ thể lịch trình tại Grand World như sau:

Tinh hoa Việt Nam Grand World Phú Quốc - Mini show khác Big show như thế nào?

Cảm ơn bạn đọc đã ủng hộ. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Tinh hoa Việt Nam cũng như đề xuất giúp bạn một lịch trình hợp lí xem show tại Grand World. Đừng quên tham gia nhóm chia sẻ kinh nghiệm du lịch thực tế Phú QuốcNhóm Kinh Nghiệm Du Lịch Phú Quốc để cập nhật thông tin nhanh nhất cho chuyến đi của bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.