Top 3 địa điểm thuê váy đẹp tại Phú Quốc
Hỏi Đáp

Top 3 địa điểm thuê váy đẹp tại trung tâm Phú Quốc

Đến với Phú Quốc bạn phải chuẩn bị thật nhiều trang phục để check in vì góc nào ở đảo ngọc cũng đẹp. Tuy nhiên việc mang vác cồng kềnh là một thử thách không nhỏ cho chuyến hành trình của bạn. Nhưng đừng lo, dịch vụ cho thuê đồ sống ảo tại Phú Quốc đang rất phát triển. Hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn top 3 địa điểm thuê váy tại trung tâm Phú Quốc để phục vụ sống ảo cho chị em khi đi du lịch nhé!

Tiệm nhà Mỡ

Địa chỉ: 122 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc

Điện thoại: 0354197329

Mức giá cho thuê: 100.000đ – 250.000đ

Một trong những địa chỉ shop bạn nhất định không thể bỏ qua khi ghé Phú Quốc đó là Tiệm Nhà Mỡ. Shop là thiên đường của quần áo, váy vóc mà bất kì ai khi có cơ hội ghé qua đều không thể kiềm mình nổi. Điểm mạnh của shop đó là hàng hóa về đều đặn hàng ngày, mẫu mã mới được update liên tục trên fanpage, nhờ vậy khách hàng ở xa cũng tiện theo dõi. Bạn có thể thuê theo ngày hoặc nhiều ngày tuỳ vào nhu cầu.

tiem-nha-mo-phu-quoc
Nguồn ảnh: Tiệm nhà Mỡ Phú Quốc

H&M – Top 3 địa điểm thuê váy đẹp tại trung tâm Phú Quốc

Địa chỉ: 104 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc

Điện thoại: 0355506223 – 0385332228

Mức giá cho thuê: 90.000đ – 200.000đ

Không nằm ngoài danh sách này, 𝐇&𝐌 cũng được đánh giá là dịch vụ cho thuê trang phục du lịch đẹp, chất lượng nhất tại Phú Quốc hiện nay. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình những sản phẩm phù hợp, bao gồm đầy đủ các loại trang phục từ maxi, boho, vintage đáp ứng mọi nhu cầu cả về chất lượng lẫn số lượng.

tiem-h-m-phu-quoc
Nguồn ảnh: H&M Phú Quốc

Gấu Vintage

Địa chỉ: 73 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc

Điện thoại: 0976812677

Mức giá: 70.000đ – 150.000đ

Gấu Vintage là nơi chuyên cho thuê trang phục du lịch với giá cả hết sức phải chăng. Shop luôn lấy tiêu chí đẹp lên trên hết, liên tục cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất, đa dạng hóa nhiều trang phục khác nhau để sao phù hợp với nhu cầu số đông. Các sản phẩm của shop luôn sạch đẹp, thơm tho, được là và treo thẳng, đều, đẹp, phân ra từng khu riêng cho khách dễ lựa. Nhân viên thì luôn nhiệt tình tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Gấu Vintage Phú Quốc
Nguồn ảnh: Gấu Vintage Phú Quốc

Trên đây là top 3 địa điểm thuê váy đẹp tại trung tâm Phú Quốc. Các địa điểm đều nằm trục đường chính rất dễ tìm kiếm và giá cả của từng địa chỉ không có sự chênh lệch khá lớn. Hãy chọn cho mình một điểm cho thuê váy đúng gu để lên hình xinh nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.