Top 3 trò chơi Thế giới lốc xoáy tại Vinwonders Phú Quốc mà trẻ em yêu thích nhất
Hỏi Đáp

Top 3 trò chơi Thế giới lốc xoáy tại Vinwonders Phú Quốc mà trẻ em yêu thích nhất

Trong sáu khu trò chơi tại VinWonders Phú Quốc, Thế giới lốc xoáy là địa điểm yêu thích số một đối với các thiên thần nhỏ. Hãy cùng điểm qua Top 3 trò chơi Thế giới lốc xoáy tại Vinwonders Phú Quốc mà trẻ em yêu thích nhất dưới đây nhé ạ.

Thế giới lốc xoáy VinWonders có những trò chơi gì?

Với 27 trò chơi phù hợp cho từng lứa tuổi, Thế giới lốc xoáy là công viên nước lớn nhất Đông Nam Á mà gia đình bạn nên ghé qua. 

Thế giới lốc xoáy phân làm hai khu là Bãi Biển AlohaỐc đảo Coco. Trong đó, Ốc đảo Coco là khu vực dành riêng cho bé dưới 140 xen-ti-mét mà người lớn không được tham gia.Top 3 trò chơi Thế giới lốc xoáy tại Vinwonders Phú Quốc mà trẻ em yêu thích nhất

Thời gian mở cửa: 10h00 – 17h00

 Lưu ý: khách vẫn có thể chơi đến 18h00

Giá vé: đã bao gồm giá vào cổng VinWonders

Giá vé VinWonders Phú Quốc là bao nhiêu?

Hiện nay, giá vé vào cửa VinWonders Phú Quốc cụ thể như sau: 

Khách hàng cao từ 1,4m: 880.000 VNĐ/ người. 

Khách hàng cao từ 1m đến dưới 1,4m: 660.000 VNĐ/ người. 

Khách hàng từ 60 tuổi: 660.000 VNĐ/ người.

Tips: Bạn mua vé ở đại lý giá sẽ mềm hơn so với giá của Vinpearl bạn nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham gia nhóm chia sẻ kinh nghiệm du lịch thực tế để biết thêm nhiều thông tin bổ ích tại đảo Ngọc. 

Top 3 trò chơi Thế giới lốc xoáy tại VinWonders Phú Quốc mà trẻ em yêu thích nhất

Tại đây, trò được các bé yêu thích nhất là Vòng xoáy bí ẩn, Đường trượt nhiệm màuDòng sông kì bí.

1. Vui chơi quên lối về tại Vòng xoáy bí ẩn

Với tạo hình các ván trượt xoắn ốc và nhiều kích thước khác nhau, đây là tọa độ cực hút các bạn nhỏ vui chơi tại Thế giới lốc xoáy.

Các phụ huynh hãy yên tâm vì ván trượt đều được xây dựng ở độ cao và độ khó an toàn cho bé. Hơn nữa, các nhân viên bảo hộ luôn túc trực các vị trí để đảm bảo điều kiện vui chơi tốt nhất cho con em nhà mình.Top 3 trò chơi Thế giới lốc xoáy tại Vinwonders Phú Quốc mà trẻ em yêu thích nhất

2. Thỏa thích trượt tại Đường trượt nhiệm màu

Khu Đường trượt nhiệm màu gồm một dãy các ván trượt màu sắc với độ cao an toàn cho thiếu nhi dưới 140 xen-ti-mét.

Các bạn sẽ được thỏa thích đùa giỡn với làn nước mát cùng các ván trượt đổ ra hồ bơi chung. Chắc chắn, Đường trượt nhiệm màu sẽ mang lại ký ức tuyệt vời cho kì nghỉ của các thiên thần nhỏ đấy ạ!Top 3 trò chơi Thế giới lốc xoáy tại Vinwonders Phú Quốc mà trẻ em yêu thích nhất

3. Trôi lênh đênh trên Dòng sông kỳ bí

Dòng sông kỳ bí hay còn gọi là dòng sông lười vắt mình lượn quanh khu công viên nước. Các bạn nhỏ có thể nằm trên phao và trôi lang thang nhẹ nhàng từ khu này đến khu khác.

Dòng sông như giúp chúng ta tạm nghỉ ngơi thư giãn sau cuộc chơi, ngắm nhìn khuôn viên Thế giới lốc xoáy mà thả mình trôi theo dòng nước trong xanh.Top 3 trò chơi Thế giới lốc xoáy tại Vinwonders Phú Quốc mà trẻ em yêu thích nhất

Lưu ý:

Trẻ em bắt buộc phải mặc áo phao và có người lớn đi kèm ở khu vực này.

Lưu ý quan trọng:

Du khách chú ý đồ bơi của mình không được có bất kì kim loại nào. Ở dây áo có móc nhỏ cũng không được tham gia các đường trượt. Vì thế, bạn nên chuẩn bị 1 chiếc áo thun để phòng trường hợp đồ bơi không hợp quy định.

Gửi đồ với giá là 60.000 đồng, lấy trước 18h00.

Thuê ghế nằm giá 50.000/ 120phút.

Cảm ơn bạn đã ủng hộ bài viết. Hy vọng gia đình bạn sẽ có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại đảo Ngọc nhé ạ. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.