Hỏi Đáp

Trẻ em chơi gì trong VinWonders Phú Quốc?

Trong VinWonders Phú Quốc có rất nhiều trò chơi hấp dẫn mà bạn nhất định phải khám phá. Những trò chơi này vô cùng thú vị, mang theo nhiều sắc thái khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng. Nếu gia đình bạn có con nhỏ chuẩn bị đến Phú Quốc và muốn dành trọn một ngày vui chơi ở đây thì đọc ngay bài viết “Trẻ em chơi gì trong VinWonders Phú Quốc?” này nhé!

Khu vực Đại lộ Châu Âu

Mọi người có thể đi dạo, chụp ảnh. Các bé có thể ghé vào những cửa hàng đồ chơi, bánh kẹo để mua sắm. Tuy nhiên hoạt động này nên để cuối cùng vì khi các bé đã đắm chìm vào đồ chơi rồi thì không còn thời gian tham gia các trò chơi khác.

dai-lo-chau-au-vinwonders-phu-quoc
Đại lộ Châu Âu thoả sức tạo dáng, pose hình cùng bé

Khu Thế giới diệu kỳ

Là nơi có những trò chơi phù hợp nhất với các bé nhỏ. Ở đây, các bé sẽ được hòa mình vào thế giới của những câu chuyện cổ tích với những bối cảnh được dựng lại như cô bé quàng khăn đỏ, Aladin và cây đèn thần và một vài câu chuyện khác nữa.

Thủy cung VinWonders Phú Quốc

Trong thủy cung, bên cạnh việc cho các bé ngắm nhìn những loài cá, bố mẹ có thể cho các bé có thêm trải nghiệm cho cá Koi ăn. Một gói thức ăn cho cá ở đây có giá 20.000đ

thuy-cung-vinpearl-phu-quoc-5
Trải nghiệm đi dưới lòng đại dương đầy thú vị

Công viên nước

Phải nói rằng mình thấy đây là khu tuyệt vời nhất giành cho các bé. Sau khi vào cổng khu vực thế giới lốc xoáy thì luôn có 1 nhân viên giới thiệu và giải thích về các yêu cầu khi tham gia chơi ở đây. Mọi người nên chú ý nghe để biết nhé.

Công viên nước ở đây rất rộng, phân khu rõ ràng. Có khu cho các bé từ 90 cm – 140 cm, đối diện là khu cho bé từ 120 – 140 cm. Với các em bé tầm 3 tuổi và cao dưới 1m như cũng có riêng một khu vực cho các bé. Với đủ các loại ống trượt nước từ cấp độ thấp đến cao. Mọi người có thể tăng dần độ khó cho các bé để các bé đỡ cảm thấy sợ hãi.

Lưu ý: 

Có  1 điều là dù các trò chơi miễn phí, nhưng  mọi người cần trả tiền cho dịch vụ gửi đồ và thuê khăn nhé. Giá gửi đồ là 50.000đ. Sau khi gửi đồ vào tủ, thì chìa khóa sẽ được cho vào 1 cái hộp nhỏ đeo vào cổ. Tủ gửi đồ này chỉ được đóng vào mở ra 1 lần thôi mọi người lưu ý nhé.

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin “Trẻ em chơi gì trong VinWonders Phú Quốc?”. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp các bố mẹ có thể sắp xếp được 1 lịch trình hợp lý nếu sắp sửa tới đây để du lịch nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.