Hỏi Đáp

Trong VinWonders Phú Quốc có khách sạn không?

Bạn đang dự định đến Phú Quốc nhưng không biết trong VinWonders Phú Quốc có khách sạn không? Nếu không có thì nên ở đâu? Hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

VinWonders Phú Quốc là công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam và là khu vui chơi nhất định phải đi khi đến Phú Quốc. Trong khuôn viên VinWonders Phú Quốc không có khách sạn, nhưng có nhà hàng để bạn vừa nghỉ ngơi vừa ăn trưa, thoả sức vui chơi cả ngày mà không sợ mệt.

vinwonders-phu-quoc-co-khach-san-khong
VinWonders Phú Quốc điểm đến cho mọi lứa tuổi

Để tận hưởng trọn vẹn dịch vụ của Vinpearl và vui chơi thoả thích tại VinWonders Phú Quốc các bạn nên đặt phòng ở VinOasis Phú Quốc, Vinpearl Resort and Spa Phú Quốc, Vinpearl Resort and Golf Phú Quốc, VinHolidays 1 Phú Quốc, Vinpearl Discovery 1, 2, 3 Phú Quốc. Nếu bạn lưu trú tại hệ thống khách sạn/resort của Vinpearl thì sẽ có xe đưa đón bạn từ nơi lưu trú đến VinWonders Phú Quốc hoàn toàn miễn phí.

Trong VinWonders Phú Quốc không có khách sạn nhưng có rất nhiều khách sạn, resort gần VinWonsers. Hy vọng bài viết “Trong VinWonders Phú Quốc có khách sạn không?” này sẽ giúp ích kế hoạch du lịch Phú Quốc của bạn sắp tới!

Leave a Reply

Your email address will not be published.