không yêu cầu đặt cọc, hỗ trợ tư vấn đường đi phù hợp và hỗ trợ sửa chữa, khắc phục hư hỏng, trục trặc khi sử dụng xe cho khách hàng.
Hỏi Đáp

Từ Dương Đông đến Vinpearl bao xa?

Từ Dương Đông đến Vinpearl bao xa? Đây là câu hỏi được đông đảo du khách quan tâm khi đến du lịch tại Phú Quốc. Cùng tham khảo bài viết bên dưới để giải đáp thắc mắc nhé ạ.

Dương Đông ở đâu?

Dương Đông là trung tâm hành chính nằm ở phía Tây của thành phố Phú Quốc, thuộc tỉnh Kiên Giang. Nằm ở vị trí địa lý khá thuận lợi cho việc di chuyển, kết nối với những khu vực quan trọng như bến xe, sân bay. Vì vậy, Dương Đông đã trở thành một trong những nơi nhộn nhịp, sầm uất, tập trung nhiều điểm tham quan, vui chơi nổi tiếng hàng đầu đảo Ngọc.

Từ Dương Đông đến Vinpearl bao xa

Từ Dương Đông đến Vinpearl bao xa?

Khi du khách từ Dương Đông đến Vinpearl Phú Quốc có thể lựa chọn các phương tiện như: Taxi, xe máy, xe buýt. Tham khảo các phương tiện di chuyển tại Phú Quốc.  

Khoảng cách: 18,2 km

Thời gian di chuyển: 24 phút

Tham khảo bản đồ bên dưới.

Từ Dương Đông đến Vinpearl bao xa

Một số lưu ý 

Bạn nên bắt đầu hành trình vào buổi sáng để thời tiết mát mẻ và tham quan được nhiều điểm đến hơn. 

Trường hợp di chuyển bằng xe máy, bạn nhớ hãy đổ đầy xăng và kiểm tra đèn xe trước khi thuê nhé ạ!

Nếu đi bằng taxi, bạn nên chọn thuê theo gói du lịch thay vì bấm đồng hồ theo km sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn.

Tuyến xe buýt từ trung tâm Dương Đông đến Vinpearl hoàn toàn miễn phí. Nếu muốn tiết kiệm tối đa chi phí di chuyển, bạn có thể lựa chọn phương tiện này. Tuy nhiên, nhớ tham khảo lịch trình xe buýt Vinpearl và trạm dừng xe để không bỏ lỡ chuyến nhé ạ. 

Cảm ơn quý du khách đã đọc bài viết. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp du khách có được chuyến tham quan thú vị tại đảo Ngọc. Bên cạnh đó, du khách có thể tham khảo những chia sẻ và kinh nghiệm du lịch Phú Quốc thực tế Tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published.