Từ trung tâm đến Bãi Khem bao xa?
Hỏi Đáp

Từ trung tâm đến Bãi Khem bao xa?

Bạn đã đến bãi Khem Phú Quốc bao giờ chưa? Nếu chưa thì hãy thử đặt chân đến Vùng đất đầy sự xinh đẹp và khám phá đoạn đường dẫn bạn đến cảnh sắc của thiên nhiên này nhé. Vậy nếu đi từ trung tâm thì đến Bãi Khem có xa không? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin “Từ trung tâm đến Bãi Khem bao xa?” nhé ạ.

Từ trung tâm đến Bãi Khem bao xa?

1. Từ trung tâm đến Bãi Khem bao xa?

Từ trung tâm thị trấn Dương Đông đến bãi Khem Phú Quốc khoảng 25km, đây là một bãi biển vẫn giữ được nét đẹp hoang sơ vốn có và ở phía Nam Phú Quốc. Khi được nhìn từ trên cao, bạn sẽ được ngắm nhìn toàn bộ bãi biển xanh mát với cát trắng trải quanh bờ biển. 

Cuối bãi Khem sẽ có một cái giếng tên là Giếng Tiên và vô cùng đặc biệt là dù nằm bên cạnh biển nước mặn nhưng nước trong giếng khi nào cũng giữ được vị ngọt ngào, thanh mát mà không hề bị nhiễm mặn.

2. Những trải nghiệm mà bạn không nên bỏ lỡ khi đến bãi Khem

– Thỏa sức vui chơi, tắm biển, tắm nắng

– Ngắm nhìn khung cảnh bình minh – hoàng hôn lãng mạn

– Check-in sống ảo với nhiều background xịn sò

Từ trung tâm đến Bãi Khem bao xa?

TIPS: 

Để chuyến đi được thuận lợi hơn, bạn nên hỏi trước người dân nơi đây, vì đường đi từ trung tâm đến Bãi Khem có rất nhiều con đường nhỏ mà google maps sẽ không tìm được.

Nếu chọn xe máy làm phương tiện di chuyển, bạn hãy đổ xăng thật đầy bình để có một chuyến “phiêu lưu” thật thú vị nhé ạ.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn biết được “Từ trung tâm đến Bãi Khem bao xa?” Và những “thú vui” mà bạn nên trải nghiệm tại đây. Nếu còn những thắc mắc khác như: khách sạn, di chuyển, ăn gì,…Tại Phú Quốc, thì hãy tham gia vào nhóm https://www.facebook.com/groups/kinhnghiemdulichphuquoc.review để được giải đáp nhé ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.