Từ Vinpearl đến Bãi Khem Phú Quốc bao xa?
Hỏi Đáp

Từ Vinpearl đến Bãi Khem Phú Quốc bao xa?

Bãi Khem Phú Quốc vô cùng vinh dự khi lọt top 50 những bãi biển đẹp nhất hành tinh do công ty du lịch Flight Network (Canada) bình chọn. Vậy nên đến Phú Quốc mà bạn không đến tham quan tại bãi biển này là vô cùng thiếu sót . Vậy “Từ Vinpearl đến Bãi Khem Phú Quốc bao xa?”, đáp án sẽ có ngay trong bài viết này nhé ạ.

Nếu muốn di chuyển từ Vinpearl đến Bãi Khem, bạn sẽ phải mất hơn 1 giờ đồng hồ (nếu đi ô tô), tương đương với 51km.

Bãi Khem mang cho mình dáng hình vòng cung rất đặc biệt. Nước biển tại đây vô cùng trong xanh, bạn thậm chí có thể nhìn xuống tận đáy. Xung quanh biển được bao bọc bằng những bãi cát trắng mịn và có rất nhiều khối đá to nổi lên. 

Không giống với vẻ tấp nập, đông đúc của Bãi Sao. Bãi Khem lại thu hút một lượng lớn khách du lịch nhờ vẻ đẹp hoang sơ và bình lặng, luôn mang lại cảm giác yên ả cho những du khách đến tham quan.

Từ Vinpearl đến Bãi Khem Phú Quốc bao xa?

Vì ban lãnh đạo của đảo Phú Quốc đang tập trung xây dựng và biến Bãi Khem thành một địa điểm du lịch hàng đầu tại Phú Quốc. Nên tới đây, bạn không chỉ được vui chơi, mà còn được thưởng thức những món ăn đặc sản tại các nhà hàng xung quanh hay nghỉ dưỡng ở những khu khách sạn, resort đẳng cấp nhất của Phú Quốc ngay Bãi Khem.

TIPS: 

Vì khoảng cách từ Vinpearl đến Bãi Khem rất xa nên bạn hãy di chuyển bằng các phương tiện như: ô tô, xe bus, taxi,…

Hoặc nếu bạn muốn có một chuyến vi vu tại Phú Quốc bằng xe máy, hãy đổ thật đầy bình xăng của bạn và kiểm tra tình trạng xe một cách kỹ lưỡng trước khi khởi hành nhé ạ!

Hy vọng những thông tin về vấn để “Từ Vinpearl đến Bãi Khem Phú Quốc bao xa?” được đề cập trên đây, sẽ giúp bạn có được một chuyến đi thật vui vẻ tại Phú Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.