Từ Vinpearl Phú Quốc đến Rạch Vẹm bao xa
Hỏi Đáp

Từ Vinpearl Phú Quốc đến Rạch Vẹm bao xa

Từ Vinpearl Phú Quốc đến Rạch Vẹm bao xa và mất bao nhiêu lâu? là câu thắc mắc chung của nhiều khách du lịch khi đặt chân đến Phú Quốc.

Thực ra, khoảng cách từ Vinpearl Phú Quốc không quá xa so với vị trí Rạch Vẹm. Tuy nhiên, vì quảng đường di chuyển từ Vinpearl đến Rạch Vẹm khá vòng và phải quay ngược về Dương Đông rồi mới tiếp tục di chuyển đến Rạch Vẹm

– Khoảng cách: Khoảng 23 km

– Thời gian di chuyển: Khoảng từ 46 phút – 50 phút

– Hướng dẫn đường đi: Từ Vinpearl Phú Quốc, du khách sẽ di chuyển ngược về phường Dương Đông rồi rẽ trái khi gặp ngã ba gần cầu Cửa Cạn.

Từ Vinpearl đến Rạch Vẹm khoảng 22km

Lưu ý: Khoảng cách từ Vinpearl Phú Quốc đến Rạch Vẹm khá xa. Tuy nhiên, không phải biển ở đây lúc nào cũng sạch đẹp và nhiều Sao Biển. Vì vậy, du khách nên chú ý thời điểm và thời gian thích hợp nhấtrước khi đi Rạch Vẹm tại đây để không phải “phí công, phí sức” đi một đoạn dài đến đây chụp ảnh nhé ạ!

TIPS: Mặc dù mùa khô là mùa mà Sao Biển trồi lên mặt cát nhiều nhất. Tuy nhiên, cũng không thể tránh khỏi những ngày bờ biển bị ảnh hưởng và không có một con sao biển nào trồi lên cả. Vì vậy, để biết chính xác nhất tình trạng của Rạch Vẹm trong ngày, du khách có thể tham gia vào hội nhóm kinh nghiệm du lịch Phú Quốc để được xem các bài review và đánh giá mới nhất nhé ạ!

Tóm lại, từ Vinpearl Phú Quốc đến Rạch Vẹm bao xa thì câu trả lời sẽ là khoảng 45 phút. Hy vọng với những thông tin hữu ích này, du khách sẽ sắp xếp được khoảng thời gian hợp lý để di chuyển dễ dàng hơn và check-in được những tấm ảnh thật đẹp tại đây nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.