Hỏi Đáp

Vào Kids Zoo ở Safari Phú Quốc bao nhiêu tiền?

Vinpearl Safari Phú Quốc có 2 phân khu chính để du khách trải nghiệm những hoạt động tương tác trực tiếp với động vật: Zoo (vườn thú mở) và khu Safari (vườn thú bán hoang dã). Kids Zoo là vườn thú dành cho trẻ em gặp dỡ những bạn cừu, dê, sóc,…vô cùng dễ thương trong khu Zoo. Vậy vào Kids Zoo ở Safari Phú Quốc bao nhiêu tiền? Cùng đọc ngay bài viết dưới đây!

Giá vé vào cổng Vinpearl Safari Phú Quốc 2022

  • Người lớn: 620.000đ/ vé
  • Trẻ em cao từ 100cm đến 140cm và người già trên 60 tuổi: 475.000đ/ vé
  • Miễn phí đối với trẻ em cao dưới 100cm và trẻ dưới 1 tuổi

Giá vé vào cổng trên đây đã bao gồm các dịch vụ: tham quan khu vườn thú mở và khu bán hoang dã, xem các tiết mục trình diễn thổ dân Châu Phi và các màn trình diễn nghệ thuật. Vì vậy khi vào Kids Zoo ở Safari Phú Quốc các bạn sẽ không tốn thêm bất kỳ chi phí nào.

vinpearl-safari-phu-quoc-kidszoo
Vào Kids Zoo Safari là hoàn toàn miễn phí

Khu Kids Zoo Vinpearl Safari Phú Quốc

Thời gian: 10:30 – 12:00 và 14:30 – 16:00

Là một khu vui chơi gia đình nên tại Vinpearl Safari Phú Quốc cũng không thiếu những trải nghiệm dành cho các em nhỏ. Khu “Kid Zoo” là nơi vui chơi và giáo dục đầy thú vị dành cho các bé từ 5 đến 12 tuổi. Tại đây, các bạn nhỏ sẽ được tìm hiểu và hóa thân thành những người chăm sóc động vật, tham gia vào các hoạt động như: cho thú con uống sữa, vệ sinh nơi ở cho chúng,…

Tại Kids Zoo, các bạn có thể cho chúng ăn những thức ăn được cung cấp bởi nhân viên vườn thú với chi phí khoảng 30.000 VND/ phần ăn. Và tất nhiên là không thể thiếu những màn chụp ảnh “cực ngầu” bên thú lớn như voi, hươu cao cổ.

vinpearl-safari-phu-quoc
Hoạt động cho hươu cao cổ ăn tại Vinpearl Safari Phú Quốc

Hy vọng rằng với những chia sẻ bài viết Vào Kids Zoo ở Safari Phú Quốc bao nhiêu tiền? trên đây giúp bạn có thêm thông tin hữu ích. Từ đó có chuyến tham quan Vinpearl Safari Phú Quốc trọn vẹn. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.