Hỏi Đáp

VinWonders Phú Quốc có gần trung tâm không?

VinWonders Phú Quốc là khu vui chơi hoành tráng nhất từ trước đến nay tại Phú Quốc. Thuộc khu tổ hợp Vinpearl, không chỉ hấp dẫn du khách trong và ngoài nước bởi độ hoành tráng mà còn vì nhiều trò chơi cảm giác mạnh khác. Nếu bạn đang ở trung tâm muốn đến VinWonders và thắc mắc VinWonders Phú Quốc có gần trung tâm không? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây!

 VinWonders Phú Quốc nằm ở bắc đảo Phú Quốc thuộc Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc. Cách Chợ đêm Phú Quốc, trung tâm Dương Đông khoảng 28km và cách sân bay Phú Quốc 40km. Đây là một vị trí tuyệt vời, nằm kề cận với rừng nguyên sinh Phú Quốc. Khi đến đây khám phá, du khách sẽ cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu.

VinWonders cách Chợ đêm Phú Quốc khoảng 28km

 Với quãng đường không quá xa trên các bạn có thể di chuyển bằng xe máy, sẽ mất khoảng chừng 35 phút đến 40 phút. Còn nếu thuê 1 chiếc taxi cũng chừng khoảng 30 phút với chi phí khoảng trên 400.000vnđ/1 chiều.

 VinWonders Phú Quốc không quá xa trung tâm nên các bạn hoàn toàn yên tâm nếu di chuyển bằng xe máy. Nếu gia đình bạn có con nhỏ hay người lớn tuổi ngại di chuyển thì hãy đi bằng taxi hoặc thuê ô tô có tài xế.

Mong bài viết trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc cho câu hỏi VinWonders Phú Quốc có gần trung tâm không? Chúc các bạn có chuyến đi thú vị!

Leave a Reply

Your email address will not be published.