Hỏi Đáp

VinWonders Phú Quốc có gì hấp dẫn?

Nếu bạn sắp đến Phú Quốc và muốn vui chơi tại VinWonders nhưng không biết Vinwonders Phú Quốc có gì hấp dẫn? Vậy cùng đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Khám phá các câu chuyện cổ tích, các nền văn minh cổ đại qua các công trình phục dựng, trò chơi và các hoạt động trình diễn nghệ thuật. Du khách sẽ được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí khi mua vé vào cổng. Bao gồm:

Thế giới trò chơi

tro-choi-mao-hiem-tai-VinWonders-phu-quoc
Trải nghiệm những trò chơi mạo hiểm tại VinWonders Phú Quốc

Tất cả các trò chơi được yêu thích nhất hiện nay đều có tại VinWonders Phú Quốc. Từ trò chơi trong nhà cho đến ngoài trời, đặc biệt là các trò chơi dưới nước tại công viên nước lớn nhất Đông Nam Á.

Trình diễn nghệ thuật

Có rất nhiều show diễn tại VinWonders Phú Quốc và chỉ có tại đây thôi sẽ khiến các bạn không thể quên như show người cá, cho cá mập ăn, Alice xứ sở thần tiên, nhạc nước hay show Once đẳng cấp thế giới,…

show-once-phu-quoc
Thưởng thức show diễn đẳng cấp triệu đô Once

Thăm thuỷ cung lớn nhất Việt Nam

Đây là một trong 5 khu tham quan các loài sinh vật biển lớn nhất thế giới. Có thể bạn đã nghe đến Thuỷ cung con rùa, đây là thuỷ cung mới của VinWonders Phú Quốc còn có tên gọi khác là Cung điện Hải Vương. Khu thuỷ cung VinWonders không bán vé riêng mà gộp trong vé VinWonders Phú Quốc, do đó để thăm thuỷ cung các bạn không tốn thêm bất kì chi phí nào khác.

thuy-cung-lon-nhat-viet-nam-top
Thuỷ cung con rùa lớn nhất Việt Nam

Trên đây là những trò chơi hấp dẫn tại VinWonders Phú Quốc. Còn chần chờ gì nữa mà không đến đây check in ngay thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published.