Hỏi Đáp

VinWonders Phú Quốc nằm ở đâu?

VinWonders Phú Quốc là công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam. Với sự đầu tư cực kỳ công phu và tỉ mỉ nên ngay khi vừa ra mắt đã lọt top điểm vui chơi hấp dẫn nhất của du lịch Phú Quốc. Vậy VinWonders Phú Quốc nằm ở đâu? Cùng tìm câu trả lời ngay dưới đây nhé!

VinWonders Phú Quốc nằm ở Bắc Đảo thuộc Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc, Kiên Giang. Mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 9h00 – 19h30 để cả chủ nhật và lễ tết.

Địa chỉ VinWonders Phú Quốc
VinWonders Phú Quốc nằm ở bắc đảo thuộc Gành Dầu, Phú Quốc

Với diện tích hơn 50ha thuộc tập đoàn VinGroup khai thác để phục vụ cho du khách nghỉ dưỡng tại Vinpearl nói riêng và tất cả các du khách đến Phú Quốc nói chung. VinWonders được xây dựng và hoạt động theo hình thức công viên chủ đề có 6 khu chính:

  • Khu đại lộ Châu Âu
  • Thế giới diệu kỳ
  • Cung điện Hải Vương
  • Thế giới phiêu lưu
  • Thế giới lốc xoáy

Các chủ đề xuyên suốt các phân khu tại VinWonders chính là 12 nền văn minh cổ đại nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra, nơi đây có hơn 100 trò chơi khám phá và hơn 20 trò chơi mạo hiểm khủng nhất hành tinh. 

VinWonders nằm ở bắc đảo, Gành Dầu Phú Quốc, là điểm vui chơi giải trí và check in thu hút khách du lịch. Đừng quên đến khám phá VinWonders Phú Quốc để có chuyến du lịch trọn vẹn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.