Vừa đi Grand World và VinWonders Phú Quốc trong ngày liệu có kịp thời gian hay không?
Hỏi Đáp

Vừa đi Grand World và VinWonders Phú Quốc trong ngày liệu có kịp thời gian hay không?

Hầu hết du khách quan tâm liệu có kịp thời gian hay không nếu vừa đi Grand World và VinWonders Phú Quốc trong ngày? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể sắp xếp lịch trình phù hợp cho chuyến đi của bạn nhé ạ.

1. Tổng quan về hai khu Grand World và VinWonders? Ở đâu? Có gì thú vị?

Được mệnh danh là “Thành phố không ngủ”, Grand World Phú Quốc là điểm đến tham quan hấp dẫn bạn không nên bỏ qua. Với sự kết hợp giữa kiến trúc cổ kính đa sắc màu, cùng với thiên đường mua sắm ẩm thực, du khách sẽ được hòa mình cùng không khí nhộn nhịp của các lễ hội, văn hóa đa dạng.Vừa đi Grand World và VinWonders Phú Quốc trong ngày liệu có kịp thời gian hay không?

VinWonders là công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam, hàng đầu Châu Á. Lấy cảm hứng từ những nền văn minh trên thế Giới và dựa trên nhiều câu chuyện cổ tích, VinWonders Phú Quốc mang đến 6 phân khu với 12 chủ đề. Nơi đây  bao gồm những trò chơi thú vị, hoạt động khám phá ấn tượng thu hút mọi lứa tuổi.Vừa đi Grand World và VinWonders Phú Quốc trong ngày liệu có kịp thời gian hay không?

Cùng xem qua bảng dưới đây để biết thêm thông tin tổng quan về hai khu giải trí bậc nhất Bắc đảo này.
Vừa đi Grand World và VinWonders Phú Quốc trong ngày liệu có kịp thời gian hay không?

2. Vừa đi Grand World và VinWonders Phú Quốc trong ngày, liệu có kịp thời gian hay không?

Bởi vì, khu VinWonders rộng và đa dạng các khu trò chơi, thăm thú. Do đó, để bạn và người thân có khoảng thời gian thoải mái vui chơi tại đây, bạn nên dành cả ngày để ghé thăm VinWonders. Hơn nữa, vé vào VinWonders khá là cao, thật tiếc nếu chúng ta không tận hưởng hết những điều thú vị ở đây đúng không nào!

Mặt khác, khu Grand World nổi bật nhất là hai show Tinh hoa Việt Nam và Sắc màu Venice. Vì thế, bạn có thể lựa chọn ghé thăm Grand World vào buổi chiều, tham quan, check in và ở lại đến tối để xem show.

Dưới đây là lịch trình 3 ngày 2 đêm gợi ý dành cho bạn.   

3. Lịch trình 3 ngày 2 đêm gợi ý cho du khách ghé thăm Grand World và VinWondersVừa đi Grand World và VinWonders Phú Quốc trong ngày liệu có kịp thời gian hay không?

Cảm ơn bạn đọc đã ủng hộ bài viết. Để biết thêm nhiều thông tin thú vị, bạn có thể tham gia nhóm chia sẻ kinh nghiệm du lịch thực tế Phú QuốcNhóm Kinh Nghiệm Du Lịch Phú Quốc nhé ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.