Hòn Mây Rút nằm ở đâu?
Loca

Hòn Mây Rút nằm ở đâu?

Hòn Mây Rút là điểm đến cực kỳ hot gần đây với những du khách đến với Phú Quốc. Cùng tìm hiểu xem “Hòn Mây Rút nằm ở đâu?” để chuẩn bị cho hành trình khám phá phía trước nhé ạ.

Hòn Hòn Mây Rút nằm ở đâu?

Hòn Mây Rút thuộc quần đảo An Thới, tọa lạc ở phía nam Phú Quốc.

Thời gian di chuyển từ cảng An Thới đến hòn Mây Rút: 60 phút bằng tàu lớn và 20 phút đối với ca nô.

Bao gồm hòn Mây Rút Trong và hòn Mây Rút Ngoài. Mỗi hòn đảo đều có nét riêng nhưng hòn Mây Rút Trong thường được du khách đến thăm nhiều hơn. Bởi vì bãi biển ở đây đẹp hơn. Đồng thời, cũng là một trong những nơi lặn ngắm san hô đẹp nhất tại đảo ngọc.

Hòn Mây Rút nằm ở đâu?

Một chút lưu ý khi lặn ngắm san hô

Trước khi lặn biển, nếu vừa uống rượu bia, quá đói, quá no, nên tham gia sau khi giải rượu bia, sau khi dùng bữa khoảng 1 giờ đồng hồ. 

Nên dành khoảng 5 – 10 phút để làm quen với môi trường nước. 

Không nên lặn quá sâu, lặn một mình. 

Trong trường hợp bạn không biết bơi, phải đảm bảo mặc áo phao an toàn.

Đến hòn Mây Rút mùa nào đẹp? 

Thật ra bạn có thể đi hòn Mây Rút vào bất cứ thời gian nào trong năm. Nhưng tất nhiên, những hôm mưa bão thì không nên đi. 

Thời điểm đẹp nhất để đi du lịch là mùa khô từ tháng 11 – 5. Tuy nhiên, vào khoảng thời gian từ tháng 4 – 5 sẽ thường xuyên xuất hiện mưa đầu mùa. Nếu bạn có ý định đến hòn Móng tay trong thời gian này thì nhớ lưu ý thời tiết nhé ạ.

Hòn Mây Rút nằm ở đâu?

Những lưu ý khi đến hòn Mây Rút

Đối với những bạn bị say sóng, nên uống thuốc trước 30 phút – 1 tiếng trước hành trình. Ngoài ra, hạn chế ăn những thực phẩm như trứng, sữa sẽ làm bạn dễ buồn nôn.

Bạn nên liên hệ công ty lữ hành xem phương tiện di chuyển ra đảo là tàu hay cano. 

Luôn luôn mặc áo phao trong suốt quá trình di chuyển tới đảo.

Lựa chọn trang phục đơn giản, gọn gàng, thoáng mát. 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn có chuyến du lịch thú vị tại đảo Ngọc. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo những chia sẻ và kinh nghiệm du lịch Phú Quốc thực tế Tại đây

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.