Có chỗ nghỉ trưa ở Safari Phú Quốc không?
Lưu Trú

Có chỗ nghỉ trưa ở Safari Phú Quốc không?

Vườn thú bán hoang dã Vinpearl Safari Phú Quốc có diện tích rất lớn, vì vậy mà đã có không ít du khách đặt ra thắc mắc rằng liệu “Có chỗ nghĩ trưa ở Safari Phú Quốc không?”

Thực chất, dọc quanh khung viên vườn thú Safari Phú Quốc có rất nhiều trạm dừng chân để quan khách có thể nghĩ trưa, thư giãn. Cùng tham khảo các điểm dừng chân đó ở ngay trong bài viết dưới đây.

Các địa điểm nghỉ trưa trong Safari Phú Quốc

Nhà chòi

Nhà Chòi được xây dựng khá nhiều trong khung viên Safari Phú Quốc để quan khách dừng chân nghỉ trưa, hóng mát. Du khách khi đến tham quan Safari Phú Quốc có thể ghé vào một quầy nước di động nào đó trong khung viên vườn thú để mua các loại nước giải khác và mang đến những căn chòi này nghỉ trưa và thưởng thức.

Chòi nghỉ trưa ở Safari Phú Quốc

Trạm chờ xe điện

Ở các phòng chờ xe điện chính trong khung viên Safari Phú Quốc sẽ được trang bị các dãy ghế ngồi và có cả ghế massa, để du khách có thể dừng chân thư giãn vào buổi trưa.

Trạm chờ xe buýt nghi trưa ở Safari Phú Quốc

Nhà Hàng

Buổi trưa, quan khách cũng có thể ghé vào một nhà hàng nào đó trong khung viên vườn thú Safari để dừng chân nghỉ ngơi và giải quyết “chiếc bụng đói” của mình trước khi bắt đầu cho chuyến hành trình kế tiếp vào buổi chiều.

Tóm lại, có chỗ nghỉ trưa ở Safari Phú Quốc không? thì có trả lời chắc chắn là CÓ. Vì vậy, du khách cứ an tâm về vấn đề đảm bảo năng lượng cho chuyến tham quan cả ngày tại đây nhé ạ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.