Homestay có bếp nướng ở trung tâm Phú Quốc
Lưu Trú

Homestay có bếp nướng ở trung tâm Phú Quốc

[BỎ TÚI NGAY] Một số homestay có bếp nướng ở trung tâm Phú Quốc

Homestay là một trong những hình thức lưu trú được du khách lựa chọn khi du lịch tại Phú Quốc. Đối với những đoàn khách du lịch đi cùng gia đình hoặc ông ty thì thường họ sẽ mong muốn các homestay có hỗ trợ bếp nướng để quây quần và tổ chức những bửa tiệc BBQ cùng nhau.

Nếu bạn đang thắc mắc không biết ở Phú Quốc có những homestay nào hỗ trợ bếp nướng thì nhất định đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé ạ!

1. Sunset beach house

Sunset beach house là một homestay lý tưởng để du khách có thể tụ tập ăn uống cùng nhau. Nơi đây được trang bị đầy đủ các nội thất để du khách thỏa sức nấu nướng và tổ chức tiệc như: bếp nướng, tủ lạnh, dụng cụ nấu nướng, ….

– Địa chỉ: Khu 7, Phú Quốc (cách Chùa Sùng Hưng 2,9 km và Sòng bạc Corona 20 km)

– Liên hệ: 0364 788 559

– Giá tham khảo: Từ 1.700.000 đồng/ ngày

Sunset beach house có bếp nướng

2. Chill House by the beach

Chill House by the beach là một trong những Homestay giá rẻ, có hỗ hỗ trợ bếp nướng (ở 1 số phòng nhất định) để du khách thỏa sức nấu nướng và tổ chức các bửa tiệc BBQ cùng nhau trong những bối cảnh view biển cực đẹp.

– Địa chỉ: Đ. Trần Phú, Khu phố 9, Phú Quốc

– Liên hệ: 096 334 49 68

– Giá tham khảo: Từ 500.000 đồng/ ngày

Chill House by the beach có bếp nướng

Những homestay có bếp nướng thường sẽ hết phòng rất nhanh. Vì vậy, muốn thuê được phòng có bếp nướng thì du khách cần liên hệ trước với homestay vài ngày để đảm bảo phòng vẫn được giữ.

Hy vọng với các homestay có bếp nướng ở trung tâm Phú Quốc được gợi ý ở trên, du khách sẽ tìm được một chỗ nghỉ ngơi thật lý tưởng và tổ chức những bửa tiệc nướng thật ngon cùng gia đình, bạn bè, người thân, … tại vùng đất Phú Quốc này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.