Khách sạn giá tốt gần VinWonders Phú Quốc
Lưu Trú

Khách sạn giá tốt gần VinWonders Phú Quốc

VinWonders Phú Quốc là điểm đến hấp dẫn nhất Phú Quốc hiện nay dành cho mọi lứa tuổi. Để có một chuyến khám phá Phú Quốc và vui chơi tại VinWonders thật đáng nhớ và trọn vẹn hì ngoài việc chọn phương tiện di chuyển, mua vé VinWonders giá rẻ thì lựa chọn điểm lưu trú cũng rất quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những lựa chọn khách sạn giá tốt gần VinWonders Phú Quốc, cùng tìm hiểu nhé!

Green Bay Phú Quốc Resort & Spa 4*

Địa chỉ: Tổ 1, Bãi Cửa Cạn, Phú Quốc

Mức giá: 900.000đ – 2.300.000đ

Green Bay Phú Quốc Resort & Spa 4*
Green Bay Phú Quốc Resort & Spa 4*

Green Bay Phú Quốc Resort & Spa cách công viên giải trí VinWonders Phú Quốc khoảng 6,6km. Khách sạn được thiết kế và trang trí lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Xung quanh là rất nhiều cây xanh, cùng những vách đá hoang sơ, tạo nên những nét đặc trưng độc đáo.

Không chỉ vậy, khách sạn còn nằm ngay trên bãi Cửa Cạn và đồng thời cách bãi Vũng Bầu 1.2 km. Các phòng nghỉ tại đây được thiết kế theo phong cách làng chài vô cùng xinh xắn, có hồ bơi riêng và sân hiên với view hướng biển tuyệt đẹp.

Peppercorn Beach Resort 3* – Khách sạn giá tốt gần VinWonders Phú Quốc

Địa chỉ: Chuồn Vích, Gành Dầu, Phú Quốc

Mức giá: 1.200.000đ – 2.700.000đ

Peppercorn Beach Resort 3* - Khách sạn giá tốt gần VinWonders Phú Quốc
Peppercorn Beach Resort 3* giá tốt gần VinWonders Phú Quốc

Khách sạn sở hữu vị trí thuận lợi ngay trên bờ biển, cách biển Gành Dầu nổi tiếng chỉ 650m và cách công viên giải trí VinWonders Phú Quốc 4.4 km, thuận tiện khám phá.

Peppercorn Beach Resort nằm trên một khuôn viên rộng lớn nhiều cây xanh và có các ngôi nhà mái lá xinh xắn nằm đan xen nhau. Nhìn từ xa, khách sạn tựa như một ngôi làng nhỏ yên bình nằm nép bên bờ biển xanh biếc như ngọc.

Dumbo Bungalow 3* – Khách Sạn Phú Quốc 3 Sao

Địa chỉ: Tổ 7, Chuồn Vích, Gành Dầu, Phú Quốc

Mức giá: 650.000đ – 1.162.000đ

Dumbo Bungalow 3* – Khách Sạn Phú Quốc 3 Sao
Dumbo Bungalow 3*, khách Sạn Phú Quốc 3 Sao

Phú Quốc Dumbo Bungalow được thiết kế đơn giản, gồm nhiều khu nhà mái ngói nhỏ nằm trên đường bờ biển và xung quanh là rất nhiều cây xanh, tạo cảm giác bình yên, thư giản. Các khu nhà tại đây tùy vào vị trí có thể có view biển, hồ bơi hoặc vườn. Vị trí cũng là một điểm nổi bật khi khách sạn chỉ cách biển Gành Dầu 40m và cách công viên giải trí VinWonders Phú Quốc 4.7 km.

Hula Hula Beachfront Phú Quốc 3*

Địa chỉ: Tổ 7, Chuồn Vích, Gành Dầu, Phú Quốc

Mức giá: 860.000đ – 1.372.000đ

Hula Hula Beachfront Phú Quốc 3*
Hula Hula Beachfront Phú Quốc 3*

Hula Hula Beachfront Phú Quốc cách biển Gành Dầu chỉ vài bước chân và cách công viên giải trí Vinpearl Land Phú Quốc khoảng 4,7 km. Khách sạn được xây dựng với rất nhiều ngôi nhà mái ngói đỏ trong một khuôn viên xanh thoáng mát, rất thích hợp để nghỉ dưỡng. Tất cả các phòng nghỉ tại đây đều rất tiện nghi, có sân hiên với view hướng biển, hồ bơi hoặc vườn hoa và cây xanh mát.

Khu Nghỉ Dưỡng Mayfair Beach Phú Quốc 3* 

Địa chỉ: Tổ 8, Chuồn Vích, Gành Dầu, Phú Quốc

Mức giá: 1.400.000đ – 1.900.000đ

Khu Nghỉ Dưỡng Mayfair Beach Phú Quốc 3*
Khu Nghỉ Dưỡng Mayfair Beach Phú Quốc 3*

Khoảng cách từ Khu Nghỉ Dưỡng Mayfair Beach Phú Quốc đến công viên giải trí VinWonders Phú Quốc chỉ khoảng 4.4 km nên rất thuận tiện để di chuyển. Khách sạn được thiết kế với nhiều khu nhà nhỏ xinh ngói xanh, ngói đỏ, nằm đan xen là vườn hoa nhiều màu sắc, nhiều cây xanh và hồ bơi ngay trung tâm. Tuy nhìn bề ngoài các ngôi nhà trông khá đơn giản nhưng bên trong lại rất tiện nghi, và mức giá cũng rất cạnh tranh đấy.

Với những khách sạn giá tốt gần VinWonders Phú Quốc trên, hy vọng rằng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn chọn ra được khách sạn phù hợp với mình nhất. Sao cho vừa đảm bảo chất lượng nghỉ dưỡng tốt, giá cả cạnh tranh nhưng vẫn thuận tiện để bạn cùng người thân, bạn bè “phá đảo” hết  VinWonders Phú Quốc nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.