Lưu Trú

Nên ở đâu khi đến VinWonders Phú Quốc?

Là một hòn đảo nổi tiếng về du lịch, Phú Quốc có rất nhiều các điểm lưu trú từ bình dân cho đến cao cấp.Thường khi du khách đến VinWonders Phú Quốc sẽ chọn những khách sạn gần khu Vinpearl để tiện di chuyển. Nếu bạn không muốn lưu trú trong những khách sạn, resort sang trọng của Vinpearl Phú Quốc để tiết kiệm chi phí thì có thể lựa chọn phương án lưu trú bên ngoài sau đó mới mua vé vào thăm quan các khu vui chơi giải trí tại VinPearl Phú Quốc. Vậy ngoài Vinpearl nên ở đâu khi đến VinWonders Phú Quốc? Sau đây là những hướng dẫn lưu trú theo từng địa điểm bạn có thể tham khảo.

Trung tâm Dương Đông

Dương Đông là nơi cư trú của người dân trên đảo nên có rất nhiều các điểm lưu trú bình dân với giá cả tương đối mềm, chỉ khoảng 200.000đ/phòng/đêm.

Ngoài ra, ở đây cũng có nhiều khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao từ 650.000đ/đêm/phòng và 5 sao từ 1.200.000đ/đêm/phòng. Mức gia được xem là mềm hơn ở trong Vinpearl Phú Quốc. Do đó bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn khi đến với Phú Quốc.

resort-5-sao-seashells-phu-quoc
Resort 5 sao Saeshells trung tâm Phú Quốc

Khu vực Sona Seas

Sona Seas là khu vực có rất nhiều các khách sạn cao cấp, nổi tiếng và có mức giá trên dưới 3.000.000 VND/phòng/đêm. Toạ lạc tại Bãi Trường, đây là một trong những bãi biển dài và đẹp nhất Phú Quốc. Một số khách sạn nổi tiếng tọa lạc ở đây như: Novotel, Sunset Sanato, Sol Beach House, Intercontinental, Mường Thanh,…

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc
Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Phía nam đảo ngọc Phú Quốc

Phía nam của đảo Phú Quốc cũng là nơi có rất nhiều các địa danh nổi tiếng, địa điểm sống ảo tuyệt đẹp nên đây cũng là nơi có khá nhiều các khách sạn cao cấp. Một trong những khách sạn cao cấp nhất chính là thương hiệu khách sạn nổi tiếng toàn cầu JW Marriott. Do đó, bạn có thể cân nhắc lựa chọn lưu trú tại khu vực phía nam của đảo Phú Quốc. Ở đây bạn cũng có thể di chuyển dễ dàng đến Vinpearl Phú Quốc.

Khách sạn JW Marriott Phú Quốc
Khách sạn JW Marriott Phú Quốc

Trên đây là những điểm lưu trú ngoài khu Vinpearl mà bạn có thể lựa chọn khi đến VinWonders Phú Quốc? Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích, giúp bạn dễ dàng hơn khi muốn đến với VinWonders Phú Quốc trong kỳ nghỉ sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.