Những khách sạn giá rẻ gần Grand World Phú Quốc?
Hỏi Đáp, Lưu Trú

Những khách sạn giá rẻ gần Grand World Phú Quốc?

Để tiết kiệm được chi phí khi cho chuyến tham quan, du lịch tại Đảo Ngọc nói chung và Grand World Phú Quốc, bạn nên chọn những khách sạn giá rẻ, giá tốt thay vì các khách sạn 5 sao. Bài viết hôm nay sẽ trả lời câu hỏi “Những khách sạn giá rẻ gần Grand World Phú Quốc?” mà bạn có thể tham khảo nhé ạ!

1. Anna Pham Bungalow

Đây là địa chỉ lưu trú quen thuộc của rất nhiều bạn trẻ khi đến du lịch tại Phú Quốc. Bởi phòng của Anna Pham Bungalow không chỉ có giá cả phải chăng mà các dịch vụ tiện ích ở đây cũng rất tốt. 

– Địa chỉ: Tổ 1 ấp, Gành Gió, huyện Phú Quốc.

– Giá: Phòng dành cho 2 người: 495.000đ

Phòng dành cho 4 người: 1.170.000đ

Phòng dành cho 8 người: 2.070.000đ

Những khách sạn giá rẻ gần Grand World Phú Quốc?

2. Heaven Hotel Bistro

Từ Grand World Phú Quốc, bạn chỉ cần di chuyển khoảng 7km là đã tới Heaven Hotel Bistro. Khách sạn này cũng rất gần bãi biển Vũng Bầu, chỉ cách 2,1km. Khách sạn này không chỉ cung cấp chỗ nghỉ, mà còn có nhà hàng, quầy bar,… Rất thuận tiện cho khách hàng. Đặt biệt, Heaven Hotel Bistro còn là chỗ cho thuê xe ô tô vô cùng uy tín mà bạn có thể tham khảo.

– Địa chỉ: Grand World Gành Dầu Cửa Cạn, Gành Dầu.

– Giá: Phòng dành cho 2 người: 800.000đ

Phòng dành cho 3 người: 900.000đ

3. Beach Hotel Grand World

Beach Hotel cách Grand World Phú Quốc 6,7km. Mọi vật dụng trong phòng đều được nhân viên  Beach Hotel thay mới hằng ngày, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề vệ sinh khi lựa chọn khách sạn này. 

– Địa chỉ: Vinpearl, Gành Dầu, Phú Quốc

– Giá: Phòng dành cho 1 người: 585.000đ

Phòng dành cho 2 người: 650.000đ

Những khách sạn giá rẻ gần Grand World Phú Quốc?

TIPS: 

Vì giá cả có thể giao động theo thời gian và theo mùa, nên bạn hãy liên hệ trước với khách sạn để có được mức giá phòng đúng nhất.

Ngoài ra, vì giá phòng khá rẻ nên các dịch vụ tiện ích sẽ không bằng những khách sạn tầm trung hay cao cấp, bạn cần lưu ý vấn đề này. 

Để biết thêm những thông tin khác về Phú Quốc ngoài vấn đề “Những khách sạn giá rẻ gần Grand World Phú Quốc?”, bạn hãy tham gia ngay nhóm https://www.facebook.com/groups/kinhnghiemdulichphuquoc.review nhé ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.