5 “KHÔNG” khi đến Safari Phú Quốc mà bạn cần nắm rõ
TIPS

5 “KHÔNG” khi đến Safari Phú Quốc mà bạn cần nắm rõ

Safari Phú Quốc là khu bảo tồn được xây dựng với mục đích Chăm sóc và Bảo tồn Động vật theo mô hình Safari thế giới. Vì vậy, ý thức tuân thủ quy định tại nơi đây sẽ góp phần tạo nên một môi trường du lịch văn minh. Lưu ngay quy định 5 “KHÔNG” khi đến Safari Phú Quốc mà bạn cần nắm rõ bên dưới nhé ạ.

1. KHÔNG dùng flash chụp hình

Tại tất cả các khu vực tham quan động vật, bạn tuyệt đối không sử dụng flash để chụp hình động vật. Safari mong muốn du khách tham quan tôn trọng đời sống riêng tư của động vật.

Ngoài ra, nếu bạn quay video với mục đích thương mại, bạn cần có sự cho phép từ ban quản lý.5 “KHÔNG” khi đến Safari Phú Quốc mà bạn cần nắm rõ

2. KHÔNG mang thức ăn từ bên ngoài vào

Safari Phú Quốc không cho phép du khách mang thức ăn từ bên ngoài vào khu tham quan.

Tuy nhiên, trừ trường hợp thực phẩm dành cho bé hoặc là đối tượng có chế độ ăn kiêng, bạn được phép mang vào Safari.5 “KHÔNG” khi đến Safari Phú Quốc mà bạn cần nắm rõ

3. KHÔNG tự ý cho động vật ăn 

Các động vật ở đây được chăm sóc và theo chế độ ăn riêng. Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe của “các người bạn nhỏ” này, chúng ta đừng tùy ý cho ăn những thực phẩm lạ nhé ạ.

Du khách chỉ có thể cho động vật ăn tại các khu vực được cho phép, sử dụng thức ăn được cung cấp và dưới sự hướng dẫn của nhân viên.

Mỗi phần ăn cho động vật Safari bán giá 30.000 đồng.5 “KHÔNG” khi đến Safari Phú Quốc mà bạn cần nắm rõ

4. KHÔNG mang ván trượt, xe đạp, thiết bị có âm thanh 

Để tránh làm phiền đến động vật cũng như các du khách tham quan Safari, bạn không nên mang ván trượt, xe đạp và thiết bị âm thanh như loa bluetooth vào trong. 

Nếu lỡ mang theo thì bạn có thể gửi ở quầy giữ đồ ngay cổng vào trước và sau nhé ạ. 5 “KHÔNG” khi đến Safari Phú Quốc mà bạn cần nắm rõ

5. KHÔNG xả rác và dẫm lên cỏ

Du khách tuyệt đối không khạc nhổ, xả rác làm mất vệ sinh.

Hơn nữa, bạn cũng không nên bẻ cành, dẫm lên cỏ, làm hỏng cảnh quan cây xanh, tài sản và vật dụng trang trí trưng bày tại khu vui chơi.5 “KHÔNG” khi đến Safari Phú Quốc mà bạn cần nắm rõ

Cảm ơn bạn đọc đã ủng hộ. Hy vọng bài viết 5 “KHÔNG” khi đến Safari Phú Quốc mà bạn cần nắm rõ trên đây sẽ giúp bạn chuẩn bị thật kĩ cho cuộc vui tại đây nhé ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.