Kinh nghiệm đặt khách sạn giá tốt
TIPS

Kinh nghiệm đặt khách sạn giá tốt

Một trong những điều đầu tiên để có chuyến du lịch hoàn hảo chính là lựa chọn nơi lưu trú. Hãy cùng tham khảo “Kinh nghiệm đặt khách sạn giá tốt” để tìm cho mình và gia đình điểm dừng chân lý tưởng nhé ạ.

[TOP 7] Kinh nghiệm đặt khách sạn giá tốt

1. Xác định ngân sách 

Việc đầu tiên trước khi đặt phòng là bạn nên xác định ngân sách cho chuyến đi và số tiền bạn có thể chi trả để lưu trú. Ví dụ về số lượng người, số ngày lưu trú, tầm giá bao nhiêu, có sử dụng các dịch vụ đi kèm của khách sạn hay không,… 

Kinh nghiệm đặt khách sạn giá tốt

Nếu bạn không xác định trước mức chi tiêu của bản thân sẽ khiến bạn dễ bị bối rối trước hàng trăm ngàn địa điểm lưu trú tại Phú Quốc.

2. Thời gian đặt phòng

Để có giá phòng tốt nhất, bạn nên đặt phòng vào mùa thấp điểm. Trong trường hợp bạn quyết định đi vào mùa cao điểm hãy đặt phòng trước từ 01 – 02 tháng để có giá tốt hơn nhé ạ.

Kinh nghiệm đặt khách sạn giá tốt

2. Lựa chọn trang đặt phòng

Hiện tại, có rất nhiều website, app đặt phòng trên mạng xã hội để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý chỉ đặt tại những website uy tín như Agoda, Booking.com, Traveloka, Kayak, … Hoặc các ví điện tử như Momo, ZaloPay, Viettel Pay, …

  Kinh nghiệm đặt khách sạn giá tốt

4. Xác định nhu cầu 

Bạn nên xác định nhu cầu của bản thân như:

Hạng khách sạn: 5 sao, 3 sao, bình dân, homestay hay resort, …

Loại phòng: Xác định số lượng người đi cùng bạn và chọn loại phòng phù hợp như: Standard, deluxe, suit, … Chọn giường đơn hay giường đôi, giường queen hay king …

Dịch vụ đi kèm: Giặt ủi, buffet, xe đưa đón sân bay, …

Vị trí nơi lưu trú: Gần trung tâm, gần biển, gần khu vui chơi, …

Kinh nghiệm đặt khách sạn giá tốt

5. Xem review về khách sạn 

Đọc các review trên hội nhóm hoặc trong các trang đặt phòng là vô cùng cần thiết. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội. Bạn có thể dễ dàng xem đánh giá về bất kỳ khách sạn, resort nào trên youtube, tiktok, facebook, … Hoặc bạn cũng có thể xem đánh giá thực tế của những du khách trong nhóm chia sẻ kinh nghiệm du lịch Phú Quốc để có sự lựa chọn phù hợp hơn.

Kinh nghiệm đặt khách sạn giá tốt

6. Săn voucher, chương trình khuyến mãi 

Bạn nên đăng ký email nhận voucher hoặc chương trình khuyến mãi tại website của những khách sạn, resort mà bạn yêu thích. Khi họ có những chương trình khuyến mãi bạn sẽ nhận được thông tin nhanh chóng và đặt phòng với giá tiết kiệm hơn.

Ngoài ra, các ví điện tử như ZaloPay, Momo cũng thường có những voucher giảm giá khách sạn. Bạn có thể lưu ý để đặt phòng.

Kinh nghiệm đặt khách sạn giá tốt

7. Thông qua các đại lý lữ hành

Các công ty hay đại lý lữ hành luôn có mức giá chiết khấu tốt hơn. Vì vậy, nếu bạn đặt phòng thông qua những đơn vị này sẽ có giá rẻ hơn khi đặt trực tiếp tại khách sạn. Hiện tại, ở Phú Quốc có rất nhiều công ty lữ hành. Nhưng bạn phải chọn những nơi thật sự uy tín và có tên tuổi để tránh bị lừa đảo như: Plan to travel, Rootytrip, Phú Quốc Xanh, … 

Tham khảo chi tiết tại đây 

 Kinh nghiệm đặt khách sạn giá tốt

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết “Kinh nghiệm đặt khách sạn giá tốt”. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn có chuyến du lịch thú vị tại đảo Ngọc. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo những chia sẻ và kinh nghiệm du lịch Phú Quốc thực tế Tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.