Mua vé từ đại lý có khác khi mua vé tại Safari Phú Quốc không?
TIPS

Mua vé từ đại lý có khác khi mua vé tại Safari Phú Quốc không?

Một trong những hoạt động không thể bỏ lỡ chính là chiêm ngưỡng những “diễn viên” hoang dã từ màn ảnh bước ra đời thật tại Vinpearl Safari Phú Quốc. Đây đang là địa điểm “hot bỏng tay” trong mùa hè này thu hút đông đảo khách du lịch.

Để có thể tiết kiệm chi phí trải nghiệm nhiều hoạt động hơn, bạn nên lựa chọn mua combo du lịch từ các đại lý lữ hành sẽ mang lại những lợi ích sau:

1. Tiết kiệm chi phí

Giá vé khi mua trực tiếp tại quầy bán vé hoặc website của Vinpearl Safari Phú Quốc là giá niêm yết không thay đổi dù bạn có đi một người hay mười người đi chăng nữa. Nếu bạn lựa chọn mua combo du lịch thông qua các đại lý lữ hành thì sẽ có giá ưu đãi tốt hơn.

Tuy nhiên, để tránh bị lừa, bạn nên lựa chọn những đơn vị, đại lý lữ hành uy tín, có tên tuổi để an tâm hơn về chất lượng của gói combo.

2. Tiết kiệm thời gian

Một phương án tiết kiệm thời gian và công sức để bạn không phải đau đầu khi lựa chọn khách sạn, đặt vé máy bay, mua vé tham quan là mua combo thông qua các đại lý lữ hành. Họ sẽ cung cấp đến bạn những thông tin và dịch vụ tiện ích nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian không phải tra cứu hay tìm kiếm.

Nhưng bạn cần phải xem rõ thông tin của combo mà công ty lữ hành giới thiệu để lựa chọn gói sản phẩm phù hợp với lịch trình của mình nhé ạ.

3. Hỗ trợ tối đa

Việc mua vé thông qua đại lý sẽ giúp bạn nhận được sự hỗ trợ tối đa từ họ về những thông tin ngoài lề và những dịch vụ hỗ trợ phát sinh. 

Hiện nay, phần lớn các công ty lữ hành đều có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt, họ sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp những thắc mắc và trợ giúp ngay khi bạn cần.

Hy vọng thông qua bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn cho chuyến đi tham quan sắp tới tại Vinpearl Safari Phú Quốc. Chúc bạn có một chuyến tham quan đầy ý nghĩa !

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.